Video những cô gái trở thành zombie nơi công cộng vì dùng ma túy khiến người xem sởn gai ốc

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 18/09/2016

Nhiều người nhận xét những cô gái xuất hiện trong đoạn video không khác gì zombie hay những xác sống ngoài đời thật của các con nghiện.

Mới đây, cộng đồng mạng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam liên tục truyền tay nhau những video ghi lại cảnh các chàng trai, cô gái với những hành động quá khích đáng sợ tại nơi công cộng.

 Cô gái với những hành động quá khích trên tàu điện ngầm.

Theo dõi đoạn video, người ta không khỏi rùng mình trước những hình ảnh có phần ghê rợn. Nhiều người thậm chí còn nhận xét những cô gái xuất hiện trong đoạn video không khác gì zombie hay những xác sống ngoài đời thật của các con nghiện.

Theo chia sẻ của người đăng tải, những người xuất hiện trong các đoạn video trên đã sử dụng Flakka - một loại ma túy tổng hợp liều cao, bởi vậy, họ mới mất đi ý thức và có những hành động đáng sợ như vậy.

Theo chia sẻ của người đăng tải, những người xuất hiện trong các đoạn video trên đã sử dụng Flakka - một loại ma túy tổng hợp liều cao, bởi vậy, họ mới mất đi ý thức và có những hành động đáng sợ như vậy.

Chỉ sau vài ngày, những video khiến người xem sởn da gà kia đã nhận được hơn 185.000 lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem.

Vậy Flakka là gì để có thể khiến người ta trở nên như vậy?

Flakka là gì?

Flakka là một loại ma túy với tên khoa học là a-PVP hoặc alpha-PVP, một loại chất tổng hợp có từ những năm 1960. Nhiều người gọi nó là "dòng sản phẩm đời 2 của muối tắm". Loại ma túy tổng hợp này có dạng tinh thể hồng hoặc trắng; có thể hít, ăn, tiêm vào cơ thể.

Video những cô gái trở thành zombie nơi công cộng vì dùng ma túy khiến người xem sởn gai ốc - Ảnh 3.

Flakka là loại ma túy tổng hợp có dạng tinh thể hồng hoặc trắng.

Cũng như muối tắm, nó thường được đựng trong các túi nhựa và không được bày bán công khai trên thị trường.

Loại ma túy tổng hợp này chủ yếu được sản xuất ở Trung Quốc nhưng đã xâm nhập vào Mỹ cách đây vài năm và thực sự nổi lên vào năm 2013. Tại bang Florida đã xảy ra nhiều vụ tấn công kỳ lạ do hung thủ sử dụng Flakka. Nó đã trở thành một "đại dịch" tại nhiều khu vực của Mỹ.  

Flakka nguy hiểm ra sao?

Cũng như muối tắm, flakka có công dụng mạnh hơn cocaine và "đá" rất nhiều lần. So với các loại ma túy tổng hợp khác, khả năng của nó có thể hơn gấp 10 lần!

Điều kinh khủng hơn là khi phê thuốc, người sử dụng thường có những hành động quá khích như trong đoạn video và khó có thể thoát ra trong thời gian ngắn sau khi sử dụng.

Video những cô gái trở thành zombie nơi công cộng vì dùng ma túy khiến người xem sởn gai ốc - Ảnh 4.

Người dùng flakka sẽ có những hành động quá khích, mất kiểm soát.

Cơ thể của những người dùng Flakka thường tăng cao và ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là gây tử vong. Loại ma túy tổng hợp này có thể tăng huyết áp dẫn tới đột quỵ, đau tim.

Tuy nhiên, điều làm nhiều người lo lắng những hành động quá khích, thậm chí là hoảng loạn mà được miêu tả như những con zombie ngoài đời thật sự. Người dùng Flakka thường cảm thấy choáng váng, đau đầu, kèm theo sau là những cơn hoang tưởng, sức mạnh cơ thể tăng lên với trạng thái không kiểm soát. Những cơn co giật, sùi bóp mép, mắt trợn ngược kèm theo các hành động gây tổn hại đến bản thân là các biểu hiện thường có.

Video những cô gái trở thành zombie nơi công cộng vì dùng ma túy khiến người xem sởn gai ốc - Ảnh 5.

Nhiều người thậm chí còn có những hành động giết người dã man.

Họ sẽ tấn công những người xung quanh hoặc có những biểu hiện kỳ quái. Nhiều người rơi vào trạng thái trầm uất, thậm chí là có những hành động tự tử. Việc trở nên tâm thần và bạo lực là một biểu hiện phổ biến ở những người dùng flakka như Harrouff, hung thủ của vụ giết người và ăn mặt nạn nhân. 

Giá thành của Flakka khá rẻ so với các loại ma túy tổng hợp khác, phù hợp với sinh viên và những người thu nhập thấp. Chính vì vậy, nó đã trở thành đại dịch và "lây lan" nhanh tại nhiều vùng của nước Mỹ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm