Fancam nhảy trong bộ đồng phục cảnh sát của nam idol vừa debut solo đạt 10 triệu view, đẹp trai tới nỗi biến trai đẹp Siwon (SUJU) thành... ông chú

Nguyên Phạm, Theo Báo dân sinh 21:41 08/04/2020

Nét đẹp trẻ trung của nam idol này khiến nhiều cư dân mạng phải thừa nhận anh chính là visual đỉnh cao trong nhóm của mình.

Vừa qua, Changmin đã chính thức có màn debut solo với mini album "Chocolate" gồm ca khúc chủ đề cùng tên sau 17 năm ra mắt trong DBSK. Chính vì sự kiện này, người hâm mộ cũng "đào lại" những khoảnh khắc hay clip hot của anh để xem và nhớ lại những hình ảnh ngày xưa.

MV "Chocolate" – Changmin (DBSK)

Một trong số đó là video ghi lại cảnh Changmin nhảy trong bộ đồng phục cảnh sát cùng Siwon và Donghae của SUPER JUNIOR hồi tháng 5/2017. Lúc này, anh đang trong giai đoạn cuối cùng của việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc tại Sở Cảnh sát Seoul.

Các ca khúc mà họ nhảy cover lần lượt là "Mirotic" + "The Way U Are" (DBSK), "DEVIL" + "SORRY, SORRY" (SUPER JUNIOR). Sức hút của dàn trai đẹp nhà SM vô cùng lớn và đã khiến đoạn fancam huyền thoại này vượt ngưỡng 10 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 3 năm đăng tải.

Fancam nhảy trong bộ đồng phục cảnh sát của nam idol vừa debut solo đạt 10 triệu view, đẹp trai tới nỗi biến trai đẹp Siwon (SUJU) thành... ông chú - Ảnh 2.

Fancam Changmin nhảy cover trong đồng phục cảnh sát cùng Siwon và Donghae đạt hơn 10 triệu lượt xem sau gần 3 năm phát hành.

Ở phần bình luận của bài đăng, nhiều lời khen không ngớt dành cho hình ảnh tươi mới của Changmin trong quân ngũ. Cư dân mạng cho rằng nam thần tượng cũng chính là thành viên đẹp trai nhất trong DBSK. Thậm chí, còn có ý kiến rằng vẻ ngoài của anh biến Siwon trở thành một... ông chú.

– "Changmin thật đẹp trai và ngầu lòi, biến Siwon thành con mực".

– "Anh ấy thật sự biến Siwon hoàn toàn thành một ông chú. Vẻ ngoài quá tươi mới".

– "Changmin rất nổi bật nhờ những động tác vũ đạo dứt khoát, đẹp trai và có tỉ lệ cơ thể tốt. Có nhiều nghệ sĩ khác trong fancam này nhưng những gì tôi nhìn thấy chỉ có anh ấy".

– "Có phải Donghae và Siwon ở đằng sau không? Changmin thật sự đẹp trai lắm luôn".

– "Sao có thể đẹp trai dù đã cạo đầu như vậy chứ? Chúng ta cần bảo tồn bộ gen của anh ấy".

Fancam Changmin nhảy trong bộ đồng phục cảnh sát ngày 16/5/2017

Nguồn tham khảo: NB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm