Video: Gấu đen bất ngờ hung bạo tấn công nữ HLV khi đang trình diễn khiến người xem "đau tim", khó tin hơn là kết luận của rạp xiếc

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:05 19/07/2021

Vụ việc hiện đang được làm rõ bởi Ủy ban Điều tra Nga để xác định liệu ban quản lý rạp xiếc có phải chịu xử phạt và mắc sai phạm nào nữa hay không.

Sự việc gây thót tim xảy ra tại một buổi biểu diễn xiếc tại Berezovsky, Kemerovo, Nga hôm thứ Bảy vừa qua (17/7). Khi vẫn đang trình diễn trên sân khấu, chú gấu đen bất ngờ quay sang tấn công nữ huấn luyện viên ngay tại đó khiến nhiều người xem bao gồm cả người lớn, trẻ em được phen thót tim. Con vật liên tục nhảy lên người cô gái, sau đó ngoạm chân cô.

Con vật bất ngờ tấn công nữ huấn luyện viên

Hai huấn luyện viên nam khác phải lập tức khống chế con gấu trong lúc con vật đang rất hùng hổ, cố gắng kéo nó ra khỏi cô gái kia. Nữ huấn luyện viên tỏ ra đau đớn vô cùng sau khi bị gấu đen tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, con vật buộc phải tiếp tục biểu diễn và không ngờ lại tấn công cô thêm lần nữa.

Nó điên cuồng ngoạm vào chân cô

Video: Gấu đen bất ngờ hung bạo tấn công nữ HLV khi đang trình diễn khiến người xem đau tim, khó tin hơn là kết luận của rạp xiếc - Ảnh 3.

Sự việc diễn ra khiến khán giả được phen đau tim

Các trang tin địa phương cho biết con gấu đã tấn công cô 3 lần nhưng buổi biểu diễn vẫn tiếp tục bất chấp vết thương của nữ huấn luyện viên.

Khoảnh khắc gây sốc khi gấu nhảy vào tấn công nữ huấn luyện viên

"KHÔNG CÓ SỰ CỐ NÀO"

Được biết, sau khi video quay lại sự cố hôm thứ Bảy được lan truyền rộng rãi, Ủy ban Điều tra Nga đã vào cuộc điều tra xem xét liệu có sai phạm an toàn trong buổi biểu diễn xiếc và rào chắn với hàng khán giả có được dựng hay không. Rạp xiếc du lịch Harlequin sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận về tai nạn đó trong buổi biểu diễn dù đoạn video bằng chứng đã quá rõ ràng.

Video: Gấu đen bất ngờ hung bạo tấn công nữ HLV khi đang trình diễn khiến người xem đau tim, khó tin hơn là kết luận của rạp xiếc - Ảnh 5.

Rạp xiếc gây phẫn nộ khi cho rằng đó là tình huống không nguy hiểm, thường xuyên xảy ra trong quá trình huấn luyện chú gấu

Một phát ngôn viên nói rằng: "Không có bất kỳ sự cố nào xảy ra cả. Nói một cách đơn giản, những con gấu hiện đang trong mùa giao phối mà thôi". Trang web chính thức của rạp xiếc này cũng cho biết: "Các nghệ sĩ chỉ đang thể hiện 'sự cộng sinh giữa con người và loài vật' trong quá trình đào tạo huấn luyện, gây cười và các pha nguy hiểm đẳng cấp trong vòng xiếc." Rạp xiếc du lịch Harlequin cũng hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn quy mô lớn, mang đến trải nghiệm khó quên cùng nhiều loại động vật, giá vé vào cửa là 500 rup (khoảng 130 nghìn đồng).

Irina Novozhilova, thuộc nhóm quyền động vật VITA, đã kêu gọi cấm tất cả các rạp xiếc có động vật sống, vốn vẫn rất phổ biến trên khắp nước Nga. Cô nói thêm: "Không có lời bào chữa nào cho việc rạp xiếc là nhân đạo vì một lý do rất đơn giản. Huấn luyện động vật đi đôi với sự tàn nhẫn. Rạp xiếc luôn tàn nhẫn vượt quá giới hạn. Và những rạp xiếc có động vật nên bị cấm."

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm