Video: Chàng trai lơ lửng, bám tay vào cáp treo rồi rơi tự do từ độ cao hơn 15m, đám đông gào thét kinh hãi trước cảnh tượng ám ảnh

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:44 20/08/2021

Nhiều người có mặt tại hiện trường hôm đó cho hay vô cùng bàng hoàng khi sự việc không tưởng xảy ra ngay trước mắt mình mà không hiểu vì sao.

Đoạn video thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông. Theo Daily Mail, cảnh quay cho thấy một người đàn ông 32 tuổi treo lủng lẳng trên thanh an toàn của ghế cáp treo tại Công viên Giải trí Lagoon (Utah, Mỹ) khi nó vẫn đang di chuyển. Nhiều người cùng chuyến đi đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng thót tim, ai nấy đều ngoái cổ nhìn theo, chỉ trỏ vào anh ta.

Nhiều người ngoái nhìn sửng sốt khi chứng kiến anh chàng này treo lủng lẳng trong không trung, tay bám chặt chiếc ghế cáp treo

Video: Chàng trai lơ lửng, bám tay vào cáp treo rồi rơi tự do từ độ cao hơn 15m, đám đông gào thét kinh hãi trước cảnh tượng ám ảnh - Ảnh 2.

Không ai hiểu vì sao một người đàn ông lại treo mình trên cáp treo một cách khó hiểu như vậy

Được biết, người đàn ông này sau đó đã rơi tự do xuống đất từ độ cao hơn 15m khiến đám đông gào thét sợ hãi. Nạn nhân được thông báo đã tử vong vào thứ Hai vừa qua (16/8), 2 ngày sau cú ngã kinh hoàng.

Điều gây khó hiểu hơn cả chính là vẻ mặt của nạn nhân khi treo người lủng lẳng giữa không trung như vậy. Có thể thấy, người đàn ông tỏ ra hoàn toàn bình tĩnh, không hề có dấu hiệu sợ sệt, cố gắng thoát chết hay cầu cứu bất kỳ ai.

Nạn nhân tỏ ra khá điềm tĩnh trước khi bị ngã xuống bên dưới từ độ cao 15m và tử vong 2 ngày sau đó

Theo Local 12 News, gia đình nạn nhân yêu cầu báo chí không tiết lộ danh tính của anh trên truyền thông. Hiện những bí ẩn xung quanh việc vì sao anh ta lại lơ lửng trên cáp treo và liệu có cố tình buông tay ngã xuống không hay bị trượt tay vẫn cần được làm rõ. Cảnh sát trong quá trình điều tra nhấn mạnh rằng một cuộc kiểm tra độc tố sẽ được tiến hành khi khám nghiệm tử thi và không hề nghĩ rằng việc rơi từ cáp treo của người đàn ông này là cố ý.

Được biết, ngày hôm đó, anh ta có mặt tại công viên giải trí cùng gia đình nhưng lại quyết định đi cáp treo một mình. Cảnh sát đã kiểm tra thanh an toàn trên chiếc ghế mà nạn nhân ngồi: "Đó là một phần trong cuộc điều tra của chúng tôi và kết quả là nó đang hoạt động hoàn toàn bình thường".

Video: Chàng trai lơ lửng, bám tay vào cáp treo rồi rơi tự do từ độ cao hơn 15m, đám đông gào thét kinh hãi trước cảnh tượng ám ảnh - Ảnh 4.

Công viên Lagoon - nơi diễn ra sự việc

Một nhân chứng hôm đó là Lucy Grace Astilla, người đã quay đoạn video kinh hoàng khi đang dạo quanh công viên cùng chiếc máy ảnh của mình. "Chồng tôi đã nhìn ra có một anh chàng đang treo lủng lẳng trên chuyến xe đó," cô nói với Fox 13. Trong video có thể nghe thấy đoạn cô ấy hỏi: "Tại sao anh ấy lại làm như vậy?". Cặp đôi cho hay ban đầu chỉ nghĩ anh chàng là một vận động viên thể thao hoặc đây là cảnh đóng thế của một đoàn phim nào đó. Tuy nhiên, khi biết được đó là một tai nạn chết người, họ không kìm nổi cảm giác ám ảnh sợ hãi tột độ.

Nguồn: The Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm