Vì yêu mà đến: Phí Ngọc Hưng lại từ chối một cô gái và đây là lí do!

QuangMT; Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 02/02/2018

Hot boy Phí Ngọc Hưng tiếp tục được tỏ tình lãng mạn trên sân khấu tập 21 "Vì yêu mà đến".

Tập 21 "Vì yêu mà đến" đã vừa được phát sóng lúc 20h30 ngày 1/2 trên kênh HTV7.

Phí Ngọc Hưng là cái tên được khán giả nhắc tới khá nhiều kể từ khi anh tham gia "Vì yêu mà đến". Mặc dù chỉ được tỏ tình một lần duy nhất từ đầu đến tập giờ, nhưng với ngoại hình chuẩn "soái ca học đường" và vẻ lạnh lùng ít nói, nam sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nữ. Trong tập 21 vừa lên sóng, Phí Ngọc Hưng lần thứ 2 được một cô gái trẻ đến tỏ tình.

Vì yêu mà đến: Phí Ngọc Hưng lại từ chối một cô gái và đây là lí do! - Ảnh 2.

Không giống như lần trước, cô gái Phương Vy (21 tuổi) biết Hưng từ lúc anh đặt chân vào trường Sân khấu. Cô theo dõi, và bắt đầu thích anh từ những tập đầu tiên của "Vì yêu mà đến". Sau cuộc trò chuyện ngắn, mặc dù cô gái rất khéo léo khi tự tay làm bánh tặng chàng trai, hay dùng nhiều lời lẽ thuyết phục hot boy ra về, nhưng đáng tiếc mối quan hệ này chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Phí Ngọc Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Vy chỉ biết hai điều về Hưng, như thế Hưng nghĩ chưa đủ. Vì thực sự Hưng là một người rất khó hiểu. Mình sẽ làm bạn với nhau. Có chuyện vui buồn gì, Vy có thể tâm sự với Hưng". Ngoài ra, Phí Ngọc Hưng còn hứa sẽ đưa Phương Vy khám phá nhiều địa điểm đẹp của Hà Nội khi hai người có cơ hội gặp nhau.

Vì yêu mà đến: Phí Ngọc Hưng lại từ chối một cô gái và đây là lí do! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm