Ví tiền thông minh bảo mật đến tận chân răng

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/05/2016

Khi các sản phẩm thông minh ngày càng trở nên gần gũi, vậy tại sao bạn lại không trang bị cho mình một chiếc ví thông minh bảo mật kỹ càng bằng vân tay như Cashew nhỉ?

Công nghệ không ngừng phát triển dẫn đến sự ra đời của vô vàn thiết bị thông minh. Không nằm ngoài quy luật đó, nhiều mẫu ví tiền hiện đại đã thay phiên nhau xuất hiện, thay thế cho dòng ví thông thường từ xưa.

Thế nhưng, vẫn chưa có dòng sản phẩm ví nào đáp ứng được nhu cầu bảo mật tối đa của người dùng. Để giải quyết nhu cầu đó, công ty công nghệ Revol Inc. đến từ San Jose, California, Mỹ đã cho ra mắt phát minh ví tiền thông minh Cashew với tính năng bảo mặt bằng vân tay tân tiến.

 Video giới thiệu ví tiền bảo mật Cashew.

Ví tiền thông minh bảo mật đến tận chân răng - Ảnh 2.

 Cashew sở hữu tính năng bảo mật bằng vân tay cực kỳ an toàn.

Khác với sản phẩm thông thường, Cashew đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có quyền mở ví ra. Ví tiền này sử dụng hệ thống quét vân tay được kết nối với điện thoại, nó sẽ quét vân tay để xác nhận xem có đúng là chủ nhân của ví hay không.

Hệ thống có thể lưu được tối đa 20 vân tay, nếu cần thiết bạn cũng có thể lưu vân tay của các thành viên trong gia đình vào nữa. Nếu những kẻ xa lạ cố tình mở khoá vân tay, thậm chí chiếc ví còn đóng chặt hơn nữa và hú cả còi báo động.

Giống như các sản phẩm công nghệ khác, Cashew được trang bị ứng dụng đi kèm có trên iOS và Android, thêm vào đó là kết nối bluetooth. Nếu chiếc ví ở quá xa so với bạn, nó sẽ phát thông báo cho bạn để xem có phải là quên hay không.

Ứng dụng này còn cho phép bạn quản lý và xác định vị trí ví qua kết nối GPS, thế nên ví có bay lên Sao Hỏa thì bạn vẫn có thể tìm thấy tuốt. Chỉ cần ấn nút Buzz trên điện thoại, chiếc ví sẽ kêu lên và bạn không cần phải lục tung cả phòng để tìm nó nữa.

Không chỉ trang bị công nghệ hiện đại bên ngoài, bên trong của ví Cashew cũng được đánh giá khá ổn. Ví có thể cất cả xấp tiền dày, cùng với đó là 6 khe thẻ có thể cất được số thẻ tối đa lên tới 8. Điểm trừ duy nhất của sản phẩm là không có chỗ để cất xu, nhưng các nhà sản xuất gợi ý rằng bạn có thể nhồi xu vào khe thẻ cũng ổn.

Hiện tại, ví tiền Cashew đang huy động vốn thành công trên Kickstarter khi thu được hơn 22 nghìn USD (khoảng 488 triệu VND). Dự kiến, sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 10/2016 với mức giá 200 USD (khoảng 4,4 triệu VND). Nếu yêu thích sản phẩm này, bạn có thể đặt mua nó ngay từ bây giờ trên Kickstarter với mức giá được giảm tới 50%.

Ví tiền thông minh bảo mật đến tận chân răng - Ảnh 3.

 Cashew trang bị kết nối Bluetooth có thể báo ngay cho chủ nhân nếu lỡ quên.

Ví tiền thông minh bảo mật đến tận chân răng - Ảnh 4.

 Hệ thống GPS hiện đại ghi lại những điểm mà bạn đã dừng chân.

Ví tiền thông minh bảo mật đến tận chân răng - Ảnh 5.

 Nút bấm Buzz trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm lại ví dễ dàng.

Ví tiền thông minh bảo mật đến tận chân răng - Ảnh 6.

Cashew có 6 khe thẻ có thể chứa được tối đa 8 thẻ cùng tiền giấy.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm