Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/10/2016

Xe điện xịn thì ai chả mê, nhưng xịn thì phải kèm theo đi đường dài mới là lựa chọn số 1 của giới trẻ hiện nay. Tại sao vậy? Mọi thứ đều có lý do của nó...

Đi đường dài thì chả ngại hết điện

Điều đau đầu nhất khi đi xe điện đó là việc sẽ phải sẵn sàng dắt bộ bất kỳ lúc nào khi hết điện. Hãy thử hình dung điều gì sẽ xảy ra khi teen chúng mình đang đi trên đường và bất ngờ chiếc xế cưng của mình “bất động”. Dĩ nhiên là chỉ còn nước dắt bộ về nhà thôi. Điều đó thật tồi tệ chẳng ai muốn xảy ra.

Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ? - Ảnh 1.

Xe điện xịn đi quãng đường dài teen sẽ chẳng còn lo ngại việc hết điện giữa đường nữa.

Chính vì vậy, việc chiếc xe điện có khả năng đi được quãng đường dài là điều mà bất kì teen nào đều ưu tiên hàng đầu. Bởi như vậy thì chúng ta sẽ thoải mái chẳng hề lo ngại vấn đề xế cưng đang đi thì đột nhiên “lăn ra ngủ” cả.

Ít phải sạc điện, ai cũng mê liền

Nếu xe điện xịn đi được quãng đường dài, thậm chí cả tuần teen chúng mình cũng chẳng phải sạc đó chứ. Ích lợi này quá chi là “ưng” cho teen chúng mình rồi khi mà chúng ta có cả tỷ thứ đang cần phải làm.

Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ? - Ảnh 2.

Thậm chí chúng ta có thể chỉ cần sạc 1 lần có thể đủ đi cả tuần ấy chứ…

Như vậy chúng ta sẽ không phải bận tâm ngó ngó nghiêng nghiêng xem xe đã hết điện chưa để phải còn đi sạc. Điều đó còn gì tuyệt vời hơn.

Xe điện đi đường dài, thoải mái khám phá nơi xa

Teen chúng mình thì đặc biệt thích cái cảm giác được khám phá những địa điểm xa rồi. Nhưng khổ nỗi đi xe máy thì chưa đủ tuổi mà đi xe khách thì lại chẳng thể được chủ động.

Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ? - Ảnh 3.

Chúng ta còn có thể thoải mái đi khám phá những nơi xa trên chú “xế” cưng của mình đó nhé

Ấy thế nên xe điện là trợ thủ đắc lựa nhất để teen thực hiện hóa mong muốn đó của mình. Có xe điện đi được quãng đường dài thì chúng ta có thể tha hồ vi vu những nơi xa để “biết đây biết đó” rồi. Đấy cũng là lý do tại sao teen chúng mình “yêu” những chiếc xe điện xịn đi được đường dài đó

Chẳng lo hỏng hóc, còn gì tuyệt hơn

Mua xe điện thì ai chẳng lo ngại tới vấn đề hỏng hóc phải sửa chữa nhiều. Việc phải sửa chữa nhiều sẽ khiến chú xế của mình chẳng mấy mà bị “bỏ xó”. Chính vì vậy việc ưu tiên chất lượng đảm bảo chiếc xe điện đi được sự ổn định không bị hỏng hóc là điều tối quan trọng của teen chúng mình.

Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ? - Ảnh 4.

Những chiếc xe điện xịn đi quãng đường dài đều được trang bị công nghệ cao cấp nên chẳng cần bận tâm việc hỏng hóc đâu

Những chiếc xe điện xịn đi quãng đường dài luôn là những chiếc xe được trang bị công nghệ cao cấp, các chi tiết được lắp ráp chắc chắn. Do đó hoạt động của những chiếc xe điện này luôn ở trạng thái ổn định. Vậy nên mua được chiếc xe điện xịn đi quãng đường dài, teen chúng mình cũng chẳng phải đắn đo với chất lượng của chiếc xe đó đâu.

Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ? - Ảnh 5.

Chiếc xe máy điện HKbike X-men Plus 2016 này được mệnh danh là “SH trong giới xe điện” với khả năng đi 4 lần chiều dài đất nước Singapore trong 1 lần sạc

Nói về quãng đường đi xa, về chất lượng tốt, không thể không nhắc đến các dòng xe điện của HKbike, nổi bật trên thị trường như Zinger Color 2, Cap-A 2, Crazy Bull, Maxxer, X-men Plus 2016, để lại ấn tượng mạnh mẽ với người dùng với quãng đường trong 1 lần sạc lên tới 75-110km, gấp 2 lần so với những dòng xe điện thông thường khác trên thị trường.

Vì sao xe điện xịn đi đường dài là lựa chọn số 1 của giới trẻ? - Ảnh 6.

5 mẫu xe Zinger Color 2, Cap-A 2, Crazy Bull, Maxxer, X-men Plus 2016 của hãng xe điện HKbike đều có khả năng đi quãng đường vượt trội từ 75-110km một lần sạc.

Teen chúng mình có thể tham khảo thêm những dòng xe điện đó tại website: www.hkbike.com.vn hoặc gọi điện qua số điện thoại 0902 991 000 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm