“Lời con muốn nói” – Cuộc hành trình đem yêu thương đến mẹ nhân ngày 20/10

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/10/2016

“Mẹ ơi, con xin lỗi vì đã đôi lần làm mẹ phiền lòng”, “Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì cả đời này đã chở che và yêu thương con”. Những câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa ấy, suy cho cùng lại là những lời "Con chưa từng nói ra”.

Cảm xúc chính là nhịp cầu kết nối yêu thương, là sợi dây liên kết những mối quan hệ thiêng liêng, xong đôi khi cảm xúc trong chúng ta khó có thể bộc lộ hay nói thành lời. Trong cuộc sống bận rộn, ngày ngày tất bật bươn bả mưu sinh, vô tình bị cuốn đi xa gia đình và đôi khi quên mất rằng ở nơi đó, mẹ vẫn luôn hướng về chúng ta, lo lắng và yêu thương chúng ta vô điều kiện.

Chính vì lý do đó, chiến dịch “Lời con muốn nói” ra đời như một sự cổ vũ, tiếp thêm động lực chắp cánh cho những tâm tư trước nay mỗi người con giấu kín có thể đến với mẹ bằng dạng thức bày tỏ qua các đoạn video ngắn (2-3 phút).

Món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ suy cho cùng lại chẳng phải những thứ xa hoa, đắt đỏ mà tiền bạc có thể mua được, đó chính là những tình cảm chân thành nhất xuất phát từ trái tim của những người con thân yêu.

Không chỉ giới trẻ nói riêng, chiến dịch hy vọng sẽ thu hút nhiều lứa tuổi khác nhau để thông điệp của chiến dịch có sức lan tỏa trong cộng động. Chiến dịch còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ngôi sao trong showbiz Việt như nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Giang còi…

Các thông tin, hoạt động của cuộc thi được cập nhập liên tục tại website: http://yourtv.vn/loiconmuonnoi.

Thể lệ cuộc thi:


Bước 1: Truy cập vào website: http://yourtv.vn/loiconmuonnoi.


Bước 2: Nhấn nút “Tham gia ngay” và đăng tải những video clip từ 2 -3 phút, chủ đề là những lời bạn muốn gửi đến người mẹ của mình.


Bước 3: Chia sẻ video và tham gia kêu gọi bình chọn.


10 clip được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ được chuyển thể thành thư tay và gửi tặng đến mẹ cùng những món quà 20.10 đặc biệt từ chương trình.


Ngoài ra, bạn sẽ nhận được:


01 Giải Nhất: 01 chuyến du lịch đến Phú Quốc dành cho 2 mẹ con trị giá 6.000.000VNĐ.

02 Giải Nhì: 02 Bộ Quà Tặng trị giá 2.000.000VNĐ/phần quà từ YourTV.

03 Giải Ba: 03 Bộ Quà Tặng trị giá 1.000.000VNĐ/phần quà từ YourTV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm