Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 28/10/2021

Kênh YouTube mà Tịnh Thất Bồng Lai thường xuyên sử dụng là "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" với 2 triệu người đăng ký theo dõi, tuy nhiên, ông Lê Tùng Vân không dám sử dụng kênh YouTube này. Tại sao?

Chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân đã quyết định lên tiếng trên kênh YouTube Đạo Pháp - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ (Đây không phải là kênh YouTube mà Tịnh Thất Bồng Lai thường xuyên sử dụng) sau khi liên tục bị bà Phương Hằng - CEO KDL Đại Nam nhắc tên trong một số livestream gần đây với lời lẽ khiếm nhã và yêu cầu đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng cùng 10 cái tên khác ở Tịnh thất Bồng Lai.

Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?  - Ảnh 1.

Ông Lê Tùng Vân đã quyết định lên tiếng trên kênh YouTube Đạo Pháp - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ (Đây không phải là kênh YouTube mà Tịnh Thất Bồng Lai thường xuyên sử dụng)

Đây không phải là lần đầu tiên ông Lê Tùng Vân đăng tải video đối đáp cùng bà Phương Hằng. Trước những lời tố cáo cũng như không ít chỉ trích hướng về "Tịnh thất Bồng Lai", tối ngày 25/10 (cách đây 3 ngày), ông Lê Tùng Vân đã đăng tải đoạn clip đối đáp trên kênh YouTube và fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" (Đây là kênh YouTube chính của Tịnh Thất Bồng Lai) để lên tiếng khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng. Đồng thời, ông Vân cũng khẳng định mình cả đời tu, không vợ không con. Tuy nhiên video này nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi YouTube do vi phạm quy định từ nền tảng này.

Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?  - Ảnh 2.

Video này nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi YouTube do vi phạm quy định từ nền tảng này

Đến ngày 28/10, video mới nhất của ông Lê Tùng Vân không đăng tải trên kênh YouTube này nữa. Cộng đồng mạng cho rằng đây là một nước đi đầy toan tính của ông Vân.

Theo chính sách và điều khoản của YouTube, các kênh bị YouTube cảnh báo vi phạm bản quyền 3 lần trong vòng 90 ngày sẽ bị khoá kênh vĩnh viễn bao gồm tất cả các kênh đã đạt nút Kim Cương, nút Vàng, nút Bạc hay chưa.

Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?  - Ảnh 3.

Cảnh báo chi tiết từ YouTube

Nếu ông Lê Tùng Vân bất chấp đăng tải video trên kênh 2 triệu subscribers này và bị YouTube cảnh báo một lần nữa, nhiều khả năng trong vòng 3 tháng nếu có vi phạm, kênh này sẽ chính thức ra đảo. Đây là điều mà chắc chắn ông Lê Tùng Vân không dám liều mình. Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube này đang phát triển với tốc độ chóng mặt, trung bình mỗi tháng kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ có thể đem về từ 200 triệu cho đến 2 tỷ đồng. Những con số hết sức khổng lồ.

Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?  - Ảnh 4.

Những con số khổng lồ từ kênh YouTube 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ

Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?  - Ảnh 5.

Đây là kênh YouTube đang có 2 triệu subs, ông Lê Tùng Vân không dám "manh động" tại đây

Kênh YouTube Đạo Pháp - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ đang được ông Lê Tùng Vân sử dụng cũng là một kênh đã được lập ra từ 2016, với hơn 100K người theo dõi. Một nước đi an toàn hơn của Lê Tùng Vân.

Vì sao ông Lê Tùng Vân của Tịnh Thất Bồng Lai không đăng video đáp trả nữ CEO Đại Nam trên kênh YouTube 2 triệu subscribers?  - Ảnh 6.

Kênh YouTube Đạo Pháp - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ đang được ông Lê Tùng Vân sử dụng cũng là một kênh đã được lập ra từ 2016, đạt nút Bạc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm