Lisa là nữ idol Hàn Quốc duy nhất đạt kỷ lục cực khủng trên TikTok, nhưng trớ trêu là cô nàng còn chưa tạo tài khoản?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:41 28/10/2021

Không sở hữu bất cứ tài khoản TikTok nào, nhưng Lisa là nghệ sĩ nữ duy nhất đạt được kỷ lục khủng này.

Nói không ngoa khi Lisa là thành viên BLACKPINK nhận được sự yêu thích nhất hiện nay, đồng thời cũng là một trong những nữ ca sĩ đình đám nhất Hàn Quốc. Minh chứng rõ cho điều đó là hơn 64 triệu người theo dõi cô nàng trên Instagram với những bức ảnh triệu like.

Lisa là nữ idol Hàn Quốc duy nhất đạt kỷ lục cực khủng trên TikTok, nhưng trớ trêu là cô nàng còn chưa tạo tài khoản? - Ảnh 1.

Lisa nắm giữ rất nhiều kỷ lục trên mạng xã hội

Ngoài việc là nghệ sĩ Kpop có lượng người theo dõi khủng nhất trên nền tảng Instagram, mới đây Lisa còn vượt mặt Jennie để trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu 10 triệu like trong thời gian sớm nhất với chỉ hơn 2 ngày.

Tuy nhiên, Instagram không phải là nền tảng duy nhất mà Lisa đạt được những kỷ lục khủng thế này. Mới đây, Lisa đã chính thức là nữ nghệ sĩ đầu tiên cán mốc 39 tỷ lượt xem trên TikTok - nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất thế giới hiện nay. Ngoài Lisa, chưa một nghệ sĩ nữ Hàn Quốc nào có thể vượt qua con số 39 tỷ lượt xem này.

Lisa là nữ idol Hàn Quốc duy nhất đạt kỷ lục cực khủng trên TikTok, nhưng trớ trêu là cô nàng còn chưa tạo tài khoản? - Ảnh 2.

Kỷ lục này được lập ra trong khi Lisa còn chưa mở tài khoản TikTok chính thức. Các video của nữ ca sĩ được đăng tải thông qua tài khoản TikTok của YG. Các hashtag #lisa được người hâm mộ đính kèm vào những video có chủ đề liên quan đến cô.


Lisa là nữ idol Hàn Quốc duy nhất đạt kỷ lục cực khủng trên TikTok, nhưng trớ trêu là cô nàng còn chưa tạo tài khoản? - Ảnh 3.

Với sức ảnh hưởng này, chắc chắn nếu Lisa mở kênh TikTok cá nhân, cô nàng sẽ còn thu về nhiều kỷ lục khủng hơn nữa. Tuy nhiên khá tiếc là trong một buổi fansign mới đây, khi được fan hỏi về việc lập tài khoản TikTok, Lisa đã từ chối và nói rằng "Mình không dám dùng TikTok vì sợ bản thân sẽ đăng quá nhiều". 

Lisa là nữ idol Hàn Quốc duy nhất đạt kỷ lục cực khủng trên TikTok, nhưng trớ trêu là cô nàng còn chưa tạo tài khoản? - Ảnh 4.

Lisa đã từ chối tạo tài khoản TikTok và nói rằng "Mình không dám dùng TikTok vì sợ bản thân sẽ đăng quá nhiều"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm