Netizen phát hiện "chị đại" CL dùng chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, thậm chí bị Apple "khai tử" sau vài tháng?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 28/10/2021

Với sự phá cách đặc biệt của mình, CL cũng dùng một chiếc iPhone rất kén người mua.

CL (2NE1) là một trong những nữ idol đời đầu nhận được nhiều sự chú ý nhất cho đến thời điểm hiện tại. CL không chỉ thu hút vì tài năng mà còn là ngoại hình phá cách luôn thay đổi và khiến công chúng bất ngờ. Instagram của nữ ca sĩ đang có hơn 9 triệu người theo dõi và có lượng tương tác vô cùng khổng lồ.

Netizen phát hiện chị đại CL dùng chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, thậm chí bị Apple khai tử sau vài tháng? - Ảnh 1.

Mới đây, trong một sự kiện được staff chụp lại, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú với phong cách của CL. Đồng thời nhiều netizen cũng hướng mắt về chiếc iPhone mà nữ ca sĩ đang sử dụng. Đây chính là chiếc iPhone kén người mua nhất thời điểm hiện tại.

Netizen phát hiện chị đại CL dùng chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, thậm chí bị Apple khai tử sau vài tháng? - Ảnh 2.

Nhiều netizen chú ý đến chiếc iPhone của CL

Và chiếc iPhone mà nữ ca sĩ sử dụng là iPhone 12 mini, sản phẩm được Apple cho ra mắt vào năm 2020. Mặc dù là một sản phẩm tương đối mới từ Apple, chỉ xếp sau thế hệ iPhone 13 tuy nhiên, không mấy ai mặn mà với chiếc iPhone mini này.

iPhone 12 series của Apple đã rất thành công, nhờ thay đổi về thiết kế và nâng cấp hỗ trợ 5G. Tuy nhiên trong đó, iPhone 12 mini lại là một sự thất bại của Apple. Doanh số iPhone 12 mini quá thấp, đã khiến cho Apple quyết định dừng sản xuất chiếc iPhone kích thước nhỏ gọn này.

Netizen phát hiện chị đại CL dùng chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, thậm chí bị Apple khai tử sau vài tháng? - Ảnh 3.

Ngoại hình tí hon của iPhone 12 mini bên cạnh iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 mini có kích thước màn hình chỉ 5,4 inch, với cấu hình tương đương với iPhone 12. Tuy nhiên, chiếc iPhone nhỏ gọn này có một nhược điểm rất lớn là dung lượng pin. Xu hướng ưa chuộng những chiếc smartphone nhỏ gọn cũng đã không còn nữa, khi mà người tiêu dùng đã quen với trải nghiệm trên những thiết bị màn hình lớn.

iPhone 12 mini hiện được bán với giá khoảng 16 triệu đồng tại một số cửa hàng bán lẻ toàn quốc.

Netizen phát hiện chị đại CL dùng chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, thậm chí bị Apple khai tử sau vài tháng? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm