Vì sao nhà thiết kế gốc Việt Peter Do luôn giấu mặt mỗi khi xuất hiện?

Hà Trần, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:30 15/11/2022

Có thể nói, lý do Peter Do giấu mặt thực sự rất ý nghĩa.

Đã là người nổi tiếng hoạt động trong mảng thời trang, hẳn là ai cũng muốn công chúng biết đến gương mặt và tên tuổi của mình. Tuy nhiên, Peter Do - NTK gốc Việt sở hữu thương hiệu thời trang PETER DO có trụ sở tại Mỹ lại có suy nghĩ hoàn toàn ngược lại.

Peter Do được chú ý nhiều hơn sau khi trình làng BST lấy cảm hứng từ áo dài Việt vào năm 2021. Đến 2022, Peter Do xuất hiện tại Met Gala cùng với Johnny (NCT) vào tháng 5 và sau đó thành công cho ra mắt Fashion Show riêng với sự tham gia của nhiều idol Kpop. Bản sắc cá nhân và tên tuổi đã được khẳng định, thế nhưng Peter Do đến giờ vẫn luôn che giấu gương mặt mình. Điều này khiến dân tình không khỏi tò mò.

Vì sao nhà thiết kế gốc Việt Peter Do luôn giấu mặt mỗi khi xuất hiện? - Ảnh 1.

Nổi tiếng là vậy nhưng Peter Do luôn che mặt bằng khẩu trang mỗi khi up ảnh trên mạng xã hội

Vì sao nhà thiết kế gốc Việt Peter Do luôn giấu mặt mỗi khi xuất hiện? - Ảnh 2.

Ngay cả khi xuất hiện trên thảm đỏ, Peter Do cũng che kín mặt. Anh chàng là NTK đứng sau vẻ ngoài gây bão của Johnny (NCT) tại Met Gala 2022

Peter Do mới đây đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của dân tình. Trong buổi ghi hình với Loic Prigent, NTK này cho biết "Tôi không muốn gây ấn tượng bằng vẻ ngoài, tôi chỉ muốn mọi người dành sự chú ý cho thiết kế của tôi mà thôi".

Peter nhấn mạnh rằng anh luôn tập trung vào các sản phẩm mình tạo ra thay vì tìm kiếm sự nổi tiếng cho bản thân: "Tôi thích quần áo. Tôi muốn tạo ra nhiều bộ trang phục đẹp. Sự nổi tiếng trong làng mốt không phải cái tôi mong muốn. Đó là lý do tôi luôn giấu mặt khi xuất hiện".

Peter Do chứng minh rằng niềm đam mê với thời trang còn quan trọng hơn việc "kiếm fame". Anh chia sẻ: "Tôi thích sự riêng tư. Tôi không thuộc nhóm NTK thích nổi tiếng".

Vì sao nhà thiết kế gốc Việt Peter Do luôn giấu mặt mỗi khi xuất hiện? - Ảnh 4.

Jeno (NCT) đã có màn debut trong mảng thời trang. Anh chàng xuất hiện tại show diễn của Peter Do thuộc khuôn khổ New York Fashion Week mới đây

Trong buổi ghi hình trên. Peter Do còn chia sẻ lí do chọn Johnny và Jeno - 2 idol Kpop làm gương mặt đại diện cho những sự kiện quan trọng của anh. "Tôi luôn ngưỡng mộ công sức và sự cống hiến mà người nghệ sĩ đặt vào tác phẩm của mình. Ít ai hiểu được để cho ra 1 tác phẩm, người nghệ sĩ đã cố gắng tới nhường nào. Tôi nghĩ đó là điểm chung giữa NTK thời trang và nghệ sĩ Kpop".

Có thể thấy, Peter Do là một trong số ít các NTK chỉ tập trung vào công việc, không quan tâm đến sự nổi tiếng hay dư luận xung quanh. Anh chàng cho thấy sự đam mê và khát khao cống hiến cho làng mốt. Không cần mọi người biết mặt, Peter Do chỉ muốn tạo ra thật nhiều bộ trang phục đẹp và ghi dấu ấn bằng tài năng thay vì ngoại hình.

Vì sao nhà thiết kế gốc Việt Peter Do luôn giấu mặt mỗi khi xuất hiện? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14