Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee "tài lanh" hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn

Lệ, Theo Helino 05:45 18/09/2019

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1 không quá khác biệt so với phần mở đầu của bản Hàn.

Vậy là sau gần 1 năm chao đảo vì loạt scandal liên quan đến đời tư nữ chính Matt Peeranee, cuối cùng Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cũng chính thức lên sóng tập đầu tiên. Còn nhớ cách đây không lâu, nhà sản xuất đã khẳng định rằng bộ phim sẽ có rất nhiều điểm khác so với bản gốc thế nhưng sự thật lại chẳng như lời hứa hẹn, tập 1 vừa lên sóng giống với bản Hàn đến từng chi tiết nhỏ.

Khoảnh khắc này...

Giống với bản gốc đến lạ kì

Phim mở đầu bằng màn đáp đất đầy tai hại của Achira (Nadech Kugimiya) - chàng trai người ngoài hành tinh với những năng lực siêu phàm. Sau màn ngưng đọng thời gian để giải cứu một tiểu thư xinh đẹp, Achira đã phải lòng cô gái đó, kết quả vì tình yêu mà bỏ lỡ cơ hội về lại hành tinh của mình và bị buộc ở lại trái đất hàng trăm năm. Trải qua nhiều thời đại, thời điểm hiện tại, Achira là một giáo sư tại trường đại học và chỉ còn 3 tháng nữa, "cụ giáo" sẽ có thể trở về hành tinh của mình.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 3.

Achira trong ngày đến với trái đất

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 4.

Vì giải cứu một tiểu thư xinh đẹp mà bỏ lỡ cơ hội về lại hành tinh của mình

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 5.

Mấy trăm năm trôi qua, Achira giờ đã là giảng viên đại học

Ngoài Achira, tập 1 cũng đem đến màn chào sân sương sương của đại minh tinh kiêu kì, sang chảnh Falada (Mat Peeranee). Giống với bản gốc, ngay từ tập 1 Falada đã gây ra đại họa khi sử dụng mạng xã hội một cách bừa bãi để thể hiện sự... kém hiểu biết của mình. Chỉ vì một bức hình kèm theo dòng "tút" tưởng chừng sâu sắc về nguồn gốc của một món ăn mà Falada bị cả mạng xã hội ném đá.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 6.

Đại minh tinh Falada cùng bức hình tai hại

Hết bị cư dân mạng xỉa xói lại bị bà mẹ ham tiền hạnh họe, đã vậy Falada còn phải chạm mặt anh hàng xóm kì cục ở nơi ở mới. Anh hàng xóm đó không ai khác chính là "cụ giáo" Achira - người duy nhất trên thế gian này không biết đến đại minh tinh Falada. Vì có một đôi tai thính gấp 7 lần người thường nên Achira đã bị người hàng xóm lạ kì làm phiền cả đêm dài. Hết nghêu ngao hát ca, Falada lại khóc lóc, than thân trách phận khiến Achira chẳng thể ngủ nổi.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 7.

Mới lần đầu gặp tại nơi ở mới, Falada đã bị Achira cho ăn bơ

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 8.

Tại sao trên đời này lại có kẻ dám từ chối cái bắt tay của đại minh tinh chứ

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tập 1: Giống Hàn đến từng chi tiết, Matt Peeranee tài lanh hơn cả mợ chảnh Jun Ji Huyn - Ảnh 9.

Falada cùng màn hát ca quên hình tượng

Oái oăm nhất vẫn phải kể đến cuộc gặp gỡ định mệnh ở nơi giảng đường đại học của hai người hàng xóm. Vốn có tên trong danh sách trường đại học nhưng Falada chưa một lần tới lớp, chuyện này đã bị cánh nhà báo đem ra mổ xẻ, bởi vậy Falada buộc phải đến trường. Cô đâu có ngờ giảng viên của mình lại chính là Achira và càng ngạc nhiên hơn khi Achira nhất định không chịu nhận lời giúp mình qua môn.

Ngạc nhiên chưa, giảng viên lại là người quen nè

Nhìn chung các tình tiết trong tập 1 Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái giống bản Hàn như thể một bản... photocopy vậy. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ ở tính cách của nữ chính Falada. So với mợ chảnh Chun Song Yi (Jun Ji Huyn) của bản Hàn, Falada chẳng hề thua kém về độ sang chảnh, kiêu kì. Có điều, những chi tiết nhỏ như nhiệt tình hôn gió với fan hâm mộ hay chụp ảnh với bạn cùng lớp dù chẳng mấy vui vẻ gì khiến Falada trở nên thảo mai hơn hẳn Chun Song Yi. Đặc biệt, nếu Song Yi nhẫn nhịn khi bị người khác nói xấu thì Falada lại không ngại mất hình tượng mà sẵn sàng bật lại bằng màn cà khịa sương sương. Những điều này đủ để cho khán giả biết cô Fa đáo để đến nhường nào.

Nhiệt tình chụp hình với fan hâm mộ

Và không ngại cà khịa lại anti fan

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tập 1 Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái lên sóng vào 20h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm