Rộ tin Thiên Linh Cái qua ải kiểm duyệt, ấn định ngày chiếu tháng 10?

Sugar, Theo Helino 20:43 17/09/2019

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng bộ phim điện ảnh Thiên Linh Cái sẽ được công chiếu để thoả lòng khán giả hiện đang xuất hiện tràn lan trên mạng?

Cứ tưởng Thiên Linh Cái sẽ bị đắp chiếu vô thời hạn sau khi bị hoãn chiếu không lí do, thì mới đây, trên mạng đã rộ tin nhà sản xuất bộ phim đã "nhá hàng" Thiên Linh Cái đã vượt qua ải kiểm duyệt, và sẽ ra rạp vào ngày 9/10/2019 sau 5 lần 7 lượt hoãn chiếu. Đây là bộ phim kinh dị được mong đợi nhất trong năm 2019.

Rộ tin Thiên Linh Cái qua ải kiểm duyệt, ấn định ngày chiếu tháng 10? - Ảnh 1.

Thiên Linh Cái từng được dự kiến ra rạp vào 19/04

Rộ tin Thiên Linh Cái qua ải kiểm duyệt, ấn định ngày chiếu tháng 10? - Ảnh 2.
Rộ tin Thiên Linh Cái qua ải kiểm duyệt, ấn định ngày chiếu tháng 10? - Ảnh 3.
Rộ tin Thiên Linh Cái qua ải kiểm duyệt, ấn định ngày chiếu tháng 10? - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầy ghê rợn trong đoạn trailer

Trước đó, Thiên Linh Cái từng dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/04/2019 nhưng đùng phát đến ngày 15/04 phía ekip sản xuất đã có thông cáo báo chí gửi tới khán giả phim sẽ không được ra rạp với lý do ekip muốn tạm hoãn để hoàn thiện khâu hậu kì thật hoàn hảo trước khi công chúng được thưởng thức. Lý do "vô thưởng vô phạt" này từng gây ra nhiều tranh cãi vì ai cũng biết việc để qua được cửa kiểm duyệt Thiên Linh Cái sẽ phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu ngặt ngoèo do Cục Điện Ảnh ban hành.

Vì đây là một bộ phim tâm linh nên rất dễ động chạm đến những vấn đề nhạy cảm của xã hội, đó là còn chưa kể phim sẽ kén khán giả vì những cảnh "nóng mắt" được hé lộ trong trailer. Vậy nên khi hay tin bộ phim "vượt rào" thành công ai nấy đều cảm thấy mừng thay cho phía nhà sản xuất.

Từ hù doạ đến nhạy cảm đều có đủ

Thiên Linh Cái lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo lạc hậu trong những năm 1990, khi mà người dân vẫn tin vào những thứ tâm linh huyễn hoặc đã dẫn đến hàng loạt bi kịch đau lòng. Bộ phim được thực hiện dựa trên những vụ án hình sự có thật liên quan đến Kumathong (một loại bùa ngải được nuôi bằng máu). Ngay từ khi trailer phim được tung ra đã tiết lộ loạt hình ảnh rùng rợn, ám ảnh kích thích trí tò mò của khán giả. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của loạt diễn viên tên tuổi như Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, La Thành,… hứa hẹn sẽ làm nên thành công cho bộ phim này.

Teaser 2 Thiên Linh Cái

Chúng tôi đã liên lạc với NSX Thiên Linh Cái và được thông báo sẽ chính thức công bố thông tin về việc phim có vượt qua được ải kiểm duyệt không sớm nhất có thể. Các fan của bộ phim chỉ có thể nín thở, cùng đếm ngược để chờ đợi đến khi Thiên Linh Cái ra rạp vào ngày 9/10/2019 sắp tới.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm