Vì muốn bà chứng kiến giây phút trọng đại nhất cuộc đời, cô gái mang cả đám cưới đến phòng bệnh

Tường Thi, Theo Thời Đại 07:00 15/03/2017

Không diễn ra hoành tráng tại một khách sạn 5 sao sang trọng, cũng chẳng lãng mạn như trong phim với khung cảnh bên bờ biển thơ mộng, đám cưới của cô gái này lại được tổ chức hết sức giản dị nhưng đầy ý nghĩa trong căn phòng bệnh của bà mình.

Không cần một buổi tiệc xa hoa, không cần một buổi lễ cầu kì hoành tráng, ngày trọng đại của cô gái trong đoạn video chỉ diễn ra đơn giản trong một phòng bệnh nhưng lại thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn video khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Vì điều kiện sức khỏe không cho phép nên bà không thể tham dự lễ cưới của cháu gái. Người bà cứ tưởng mình sẽ phải bỏ lỡ sự kiện quan trọng này, cho đến khi cô cháu gái bất ngờ xuất hiện tại phòng bệnh của bà trong bộ váy cưới lộng lẫy.

Người bà không nén nổi sự ngạc nhiên và những giọt nước mắt xúc động. Tất cả những người tham dự hôn lễ cũng đã vỡ òa cảm xúc trước tình cảm mà hai bà cháu dành cho nhau.

Cô dâu đã tổ chức lễ cưới của mình ngay tại phòng bệnh của bà, để bà không phải bỏ lỡ sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Nhiều cư dân mạng cũng đã bị lễ cưới "độc nhất vô nhị" này lấy đi nước mắt và không tiếc lời khen ngợi: "Đây chính là một món quà vô giá dành cho bà của cô ấy. Niềm vui của tất cả mọi người đều được nhân lên gấp nhiều lần.", "Câu chuyện này đã làm tôi rơi nước mắt. Thật tuyệt biết bao khi được xem đoạn video này. Đây chính là sức mạnh của tình cảm gia đình thiêng liêng!", "Cần gì cầu kỳ xa hoa, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng tình bà cháu của cô gái đã khiến lễ cưới trở nên rất hoàn hảo!"…

Chắc chắn sau này khi nhìn lại những hình ảnh trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình, cô gái trong đoạn clip sẽ vô cùng tự hào mà nói rằng mình đã có một lễ cưới vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc.  

Bà đã không nén nổi xúc động khi bất ngờ thấy cháu gái xuất hiện trong bộ váy cưới lộng lẫy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm