Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết!

Minh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 15/09/2016

Nếu không muốn trái tim mình tan vỡ thì các chàng trai à, đừng bao giờ bắt người yêu chọn giữa mình hoặc chó vì rất có thể bạn chỉ là lựa chọn thứ hai mà thôi!

Bạn nghĩ rằng trên đời này điều gì là quan trọng nhất đối với một cô gái? Cưới được một anh chồng vừa đẹp vừa giàu? Có một tủ quần áo to đùng toàn đồ hiệu? Xinh đẹp hơn tất cả những cô bạn gái xung quanh mình? Nếu như đó là tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra thì chứng tỏ bạn chả hiểu gì về tâm lí con gái cả. Rất có thể thứ quan trọng nhất với cô ấy lại đơn giản đến không ngờ đấy! 

Đây là Karishma Walia. Cô nàng đến từ Bengaluru và hiện đang làm công việc của một nhà phân tích ở Gurgaon. 

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 1.

Walia hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của mình với một chàng trai có xuất thân khá tốt đến từ New Delhi.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu được một thời gian thì chàng trai này không mấy thích thú gì Lucy - chú chó nhỏ của Walia. Không chút đắn đo suy nghĩ, cô nàng đã ngay lập tức quyết định chào tạm biệt cuộc hôn nhân này. 

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 2.

Theo như hình chụp đoạn đối thoại giữa Walia và người chồng tương lai của mình thì cả hai người đã có một cuộc hội thoại khá dữ dội chỉ xoay quanh vấn đề có nên nuôi chó hay không. Cụ thể:

- Anh chồng tương lai: Anh vẫn đang chờ câu trả lời của em và bố mẹ cũng đang thúc giục đây. Anh nên nói gì bây giờ???

Walia: Em nghĩ là chúng mình đã nói về chuyện này rồi mà. Vấn đề là em thích nuôi chó. Vậy nên...

Anh chồng tương lai: Liệu chúng ta có thể tìm cách giải quyết cho chuyện này không? Anh không muốn có bất kì chú chó nào xen vào giữa chuyện tình yêu của anh hay ngủ trên cùng một chiếc giường với anh cả. Chắc chắn là như vậy. Và mẹ anh cũng chả thích chó tí nào! 

Walia: Vậy nên em mới nói chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu đấy!

Anh chồng tương lai: Em đang nghiêm túc ư? Chúa tôi!!! 

Walia: Đúng, em đang nghiêm túc bởi vì nó sẽ trở thành vấn đề sau này. 

Anh chồng tương lai: Em đã chắc chắn về quyết định này của mình chưa. Có thể em chỉ thích nuôi chó ở một giai đoạn nhất định thôi thì sao? Chúng ta đang bàn đến chuyện cả đời cơ mà! 

Walia: Vâng em chắc chắn rồi! Nuôi chó hoàn toàn không phải một quyết định nhất thời của em. Em không thể đưa chó của mình cho bất kì ai chăm nom được. 

Anh chồng tương lai: Anh cảm thấy thật sự rất tiếc khi nói ra điều này. Nhưng thôi em hãy cưới chó luôn đi!

Walia: Thôi được rồi anh không phải thể hiện cái thái độ xấc xược đó chỉ vì chuyện chúng ta không thành nhé!

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 3.

Walia cùng với chú chó Lucy của mình.

Sau khi câu chuyện này được nhiều người biết đến thì Walia đã chia sẻ: "Mẹ tôi nghĩ rằng anh ấy là lựa chọn hoàn hảo dành cho tôi vì anh ấy không những đẹp trai mà còn rất giàu có. Áp lực gia đình là điều không thể tránh khỏi, và đến tận bây giờ họ vẫn nghĩ rằng tôi đã có một quyết định sai lầm khi thể hiện thái độ kịch liệt như vậy chỉ vì chuyện nuôi chó hay không.

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 4.

Tuy nhiên có vẻ như chú rể hụt trong câu chuyện trên vẫn không chịu dừng lại bằng việc tiếp tục gửi tin nhắn đến cho Walia với nội dung: "Trước đây anh không ghét chó nhưng giờ thì có rồi! Anh xin lỗi nếu có ăn nói thô lỗ. Đây là cuộc đời em và em có quyền để làm những gì mà em muốn. Nhưng thật lòng anh vẫn chưa "tiêu hóa" được cái sự thật rằng chó lại là ưu tiên hàng đầu của em. Nuôi thú cưng thì tốt thôi nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như vậy. Nhưng em đã nói vậy thì thôi. Đó là ý kiến riêng của em thôi. Đời em mà, muốn sống sao thì sống!". 

Bên cạnh đó anh chàng còn không quên gửi ảnh chụp một đoạn tin tức với dòng chữ gạch chân đầy mỉa mai: "Vì người chồng đã đối xử quá tốt với cô ấy" như nhằm thể hiện rằng mình vẫn xứng đáng là người bên cạnh Walia hơn là chú chó Lucy của cô.  

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 5.

"Tôi đã từng bỏ ngoài tai khi anh ấy nói những thứ đại loại như "gia đình vẫn là thứ nên được ưu tiên hơn là sự nghiệp của em." Nhưng nếu dám động đến chó của tôi thì thôi nhé, xin chào tạm biệt không hẹn gặp lại. Tôi chả hiểu sao gia đình tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ là một người phù hợp với tôi cơ chứ! Tôi đã cố nói chuyện với anh ta suốt mấy tuần liền. Rồi sau đó tiếp tục thuyết phục thêm vài lần nữa. Và giờ thì anh ấy đã khiến tôi phát điên lên được khi cứ bắt ép tôi làm theo những quyết định của anh ấy." - Walia tiếp tục thể hiện quan điểm cứng rắn của bản thân. 

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 6.

Chó dễ thương như thế này thì đúng là ai mà nỡ bỏ cơ chứ!

Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết! - Ảnh 7.

Rất nhiều người theo dõi câu chuyện và đã quyết định về #teamWalia. Vô số dòng twit đã được gửi đến Walia nhằm thể hiện sự ủng hộ dành cho hành động này. Thậm chí nhiều chàng trai khác còn hài hước nói: "Đúng rồi đá nó đi và lấy anh nè!". Không biết bây giờ chú rể hụt đang thế nào rồi nhỉ? 

Và giờ thì câu chuyện đã ngã ngũ: chồng có thể không có nhưng chó thì nhất quyết không thể cho. Vậy nên các chàng trai à, trước khi bắt cô gái mình yêu phải lựa chọn giữa mình hoặc thú cưng của cô ấy thì hãy suy nghĩ thật kĩ nhé. Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được hết, ai biết được lỡ đâu bạn chỉ là lựa chọn thứ hai thôi thì sao! Khắc cốt ghi tâm điều này và không chơi dại nếu không muốn tim vỡ tan tành nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm