Ví Bùi Tiến Dũng với "chó", người chị tiếp tục bị ném đá: Chị tham dự quá nhiều vào cuộc sống của Dũng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và mất thiện cảm

BA SÁU, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 17/01/2020

Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho đừng phiền quá chị ơi...

Vẫn là bênh vực và bảo vệ Bùi Tiến Dũng thôi mà dân mạng đến mệt mỏi với cách lý luận và sử dụng ngôn từ của những người thân thiết bên cạnh chàng thủ môn người Thanh Hóa. Nào "nếu không có Tiến Dũng" thì không có kí ức Thường Châu. Dù Dũng sai năm lần bảy bận vẫn khẳng định "em là người xuất sắc nhất". Mới đây, người chị thân cận bên Tiến Dũng là Kiều Trinh Trần lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao với cách nói ví Tiến Dũng với "chó" hay một số thứ thiếu sạch sẽ khác.

"Với các bạn, nó là tội đồ hay là người hùng, hay là bất cứ ai các bạn muốn, là người, là chó, hay là... Nhưng với tôi, nó là em, là đồng loại, nếu nó là chó tôi sẵn sàng sủa gâu gâu không sao hết", Kiều Trinh Trần viết trên Facebook cá nhân. Cũng là muốn sát cánh bảo vệ người em của mình nhưng cách ví von của Kiều Trinh khiến dân tình ngán ngẩm.

Ví Bùi Tiến Dũng với chó, người chị tiếp tục bị ném đá: Chị tham dự quá nhiều vào cuộc sống của Dũng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và mất thiện cảm - Ảnh 1.

Và dường như dòng trạng thái này còn khiến người chị thân của Tiến Dũng bị ném đá nhiều hơn. Có bạn đọc cho rằng chuyện thắng thua trong bóng đá là bình thường nhưng cách hành xử của Kiều Trinh Trần sau mỗi sai lầm của các cầu thủ lại đem lại ảnh hưởng xấu.

"Nói thật là cái chuyện thắng thua nó là bình thường. Cái bà Trinh này cứ mỗi lần như thế toàn đăng tus kiểu này lần trước là Đức Chinh rồi. Ai làm gì các em của chị đâu mà chị cứ phải xoắn hết cả lên.

Chị mới là cái người trình bày đó chị. Em thấy chị lắm chuyện quá chuyện bé xé ra to. Hơi tí thì đăng này đăng nọ ra vẻ mình bảo vệ các em. Trong khi đọc các cmt của mọi người ở các page đa số là mọi người vẫn luôn ủng hộ và động viên các cầu thủ. Từ cái vụ của Chinh đấy vẫn chưa ngộ ra à chị yêu", bạn đọc Vy Vân chia sẻ.

"Vô đọc comment bên trang Bùi Tiến Dũng kìa, người ta la ầm lên hết. Chị cứ câu like ,nhận show, đưa mặt mấy em ấy lên truyền thông cho lắm nên giờ bị phản tác dụng á. Thật sự không ai đả kích hay ghét các em ấy, nhưng do tác động chủ quan bên ngoài tạo nên những scandal không đáng, gây thêm áp lực cho mấy em ấy thôi.

Tất cả những hình ảnh, phát ngôn chống lại Bùi Tiến Dũng đều một phần vì chị ấy mà ra. Chị ấy tham dự quá nhiều vào cuộc sống của em ấy, làm cho hình tượng em ấy bị thay đổi. Nếu từ đầu chị ấy ko làm "lố" cho em ấy, dẫn dắt mấy em ấy theo xu hướng và phát ngôn chị ấy gây thiếu thiện cảm thì ngày hôm nay thất bại của Bùi Tiến Dũng ko bị chỉ trích nặng như vậy", bạn đọc Jinny Trinh Nguyễn bình luận.

Hình ảnh một số hình luận của dân mạng về status của Kiều Trinh:

Ví Bùi Tiến Dũng với chó, người chị tiếp tục bị ném đá: Chị tham dự quá nhiều vào cuộc sống của Dũng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và mất thiện cảm - Ảnh 2.
Ví Bùi Tiến Dũng với chó, người chị tiếp tục bị ném đá: Chị tham dự quá nhiều vào cuộc sống của Dũng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và mất thiện cảm - Ảnh 3.
Ví Bùi Tiến Dũng với chó, người chị tiếp tục bị ném đá: Chị tham dự quá nhiều vào cuộc sống của Dũng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và mất thiện cảm - Ảnh 4.
Ví Bùi Tiến Dũng với chó, người chị tiếp tục bị ném đá: Chị tham dự quá nhiều vào cuộc sống của Dũng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và mất thiện cảm - Ảnh 5.

VTV24 lên án việc người quán lý thông qua mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh các tuyển thủ quốc gia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày