Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay "lật thuyền" Thư - Vũ?

NT, Theo Helino 08:53 27/07/2019

Cùng xuất hiện ở một cửa hàng trong tập 73 của bộ phim Về Nhà Đi Con, Nhã và Dũng làm dấy lên nghi vấn đang bắt tay nhau để “lật thuyền” Vũ và Thư.

Thời gian gần đây những diễn biến mới nhất của Về Nhà Đi Con xoay quanh cặp đôi Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) luôn được quan tâm nhiều nhất. Sau sai lầm nghiêm trọng khiến Thư ôm con bỏ về nhà bố đẻ, Vũ nhận ra được tai hại của thói trăng hoa. Anh thường xuyên xuất hiện ở nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để lấy lòng Thư mặc cho sự lạnh nhạt của gia đình vợ.

Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 1.
Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 2.

Sau khi Thư quyết định ly hôn và bỏ về nhà bố Sơn, Dũng (Hoàng Anh Vũ) đã "lăm le" ý định chăm sóc "hộ" vợ con của bạn thân. Điều này trở thành một mối lo lắng lớn của Vũ vì có lần anh đã hứa với Dũng sẽ "nhượng" vợ cho bạn khi hợp đồng hôn nhân kết thúc. Lúc này, Vũ còn đang si mê theo đuổi Nhã (Quỳnh Nga) nên không ý thức được hậu quả về sau.

Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 3.
Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 4.

Trong tập 73 của bộ phim, Thư gọi điện cho Dũng hỏi về người bạn bác sĩ nhi mà Dũng từng giới thiệu cho cô vì bé Bon bị sốt. Dũng tỏ ý muốn đưa mẹ con Thư đi đúng lúc Vũ có mặt ở đó, anh bắt đầu khó chịu đòi đi theo. Trong suốt chặng đường đi, Dũng một mực đòi làm bố nuôi của con trai và được Thư thừa nhận khiến Vũ nổi điên.

Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 5.
Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 6.

Sau khi con khám xong và đứng đợi Dũng, Vũ đã nổi giận với Thư, anh cho rằng cô thân thiết quá mức với Vũ. Cuộc trò chuyện của hai vợ chồng xuất phát từ sự ghen tuông mới bùng lên của Vũ nên vẫn rất vui vẻ. Nhưng gây chú ý hơn ở phân cảnh này không phải là vợ chồng Vũ – Thư mà là sự xuất hiện của Nhã và Dũng trong cùng một cửa hàng. Dũng khá xót xa khi chứng kiến sự vui vẻ của gia đình Vũ và Thư từ xa. Còn Nhã thì thực sự đã nổi giận, cô chắc chắn sẽ đẩy nhanh hành động khiến Vũ phải hối hận.

Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 7.
Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 8.
Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 9.

Nhã và Dũng cùng xuất hiện ở một địa điểm rõ ràng không phải là một sự tình cờ ngẫu nhiên. Nhất là khi địa điểm đó lại là một phòng khám tư dành cho trẻ em mà theo chính Dũng nói là không hề dễ kiếm. Điều này dấy lên nhiều nghi vấn mới rất có thể là cú "lật mặt" tiếp theo của bộ phim Về Nhà Đi Con. Liệu có phải Dũng và Nhã đang hợp tác với nhau để "lật thuyền" Thư và Vũ không? Dũng từng nghi ngờ Nhã chính là Kim – người bạn gái cũ từng bị Vũ bỏ rơi, liệu Dũng có đang giúp Nhã trả thù Vũ để có được Thư hay không?

Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 10.
Về Nhà Đi Con: Xuất hiện ở cùng một nơi, nghi vấn Nhã - Dũng bắt tay lật thuyền Thư - Vũ? - Ảnh 11.

Với rất nhiều những bất ngờ đã tạo ra từ đầu cho đến giờ, sự hợp tác của Nhã và Dũng cũng rất có thể là bất ngờ tiếp theo của bộ phim Về Nhà Đi Con. Để biết đây liệu có phải là một "cú lừa" nữa hay không thì hãy tiếp tục đón xem những tập cuối bộ phim Về Nhà Đi Con đang phát sóng vào lúc 21h, các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Vũ và Nhã có đang hợp tác để "lật thuyền" Thư và Vũ không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm