Về Nhà Đi Con tập 63: Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ là cùng... thay bỉm cho con!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:49 11/07/2019

Tạm gác lại những drama tiểu tam sang một bên, tập 63 của Về Nhà Đi Con đã khắc hoạ hình ảnh Thư và Vũ như một gia đình trẻ đầy hạnh phúc khi cùng chăm sóc cho cu Bon mới sinh.

Những ngày đầu làm bố của Vũ (Quốc Trường) không hề đơn giản - đúng như những gì ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cảnh báo trước đó. Giữa đêm, cu Bon khóc đòi ăn khiến Vũ phải dậy pha sữa. Anh lóng ngóng trong cơn buồn ngủ còn chưa hết. May thay bà Giang (Ngân Quỳnh) đã vào đúng lúc để "ứng cứu" hai vợ chồng trẻ.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 1.

Hôm sau, bố và chị Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) đã sang chơi với Bon và Thư (Bảo Thanh). Khi cả gia đình quây quần trong phòng, ba đứa con trong thoáng chốc đã được thấy bố trong một dáng vẻ khác. Ông Sơn khi cưng nựng Bon như trẻ hẳn ra, điệu bộ dịu dàng khiến ba chị em thấy thật hạnh phúc.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 2.
Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 3.

Nhưng khoảnh khắc ấy chẳng kéo dài được lâu. Ông Sơn sau đó đã nói Huệ và Dương chuẩn bị về để Thư được nghỉ ngơi. Lúc này, dường như Thư có chút tủi thân nên đã xin mọi người ở lại thêm một chút. Khi bố và chị ra khỏi phòng, Thư bật khóc nức nở.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 4.

Vũ chắc phần nào thấu hiểu được những khó khăn của vợ nên đã chăm sóc Thư và cu Bon rất kĩ càng. Đêm, hai vợ chồng thay phiên nhau thức để trông con. Khi cu Bon khóc, bà Giang định chạy vào chăm cháu nhưng bị ông Luật (NSND Hoàng Dũng) giữ lại ở cửa. Ông nói rằng cách nhanh nhất để hai vợ chồng Vũ - Thư hâm nóng tình cảm chính là cùng nhau chăm sóc con nhỏ. Và ông đã hoàn toàn đúng đắn.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 5.

Ông Luật cản, không cho vợ vào phòng các con

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 6.
Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 7.
Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 8.

Vũ và Thư thay phiên nhau chăm con

Thế nhưng dường như drama vẫn chưa buông tha vợ chồng Vũ bởi Nhã (Quỳnh Nga) đang dần lật mặt cáo. Ở tập 63, cô nàng đã giả vờ chúc mừng Vũ vì anh được lên chức bố. Miệng chúc như vậy, nhưng khi Vũ thao thao bất tuyệt về cảm giác hạnh phúc trên danh vị người cha, thì Nhã lại bực mình thấy rõ. Sau đó, cô cố tình mời Vũ đi ăn tối. Để rồi tự kết luận rằng mình quá sơ ý, Vũ còn phải về chăm con. Nhã cứ nghĩ rằng mình chơi trò đuổi bắt như vậy, Vũ sẽ gạt vợ con sang một bên để đến bên mình. Kết quả là anh lại không làm như vậy.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 9.

Vũ tỏ ra hạnh phúc khi được làm cha

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 10.

Nhã có vẻ bất bình trước thái độ của Vũ

Trong một diễn biến khác, sau tất cả những gì đã xảy ra, Dương hiểu rằng mình đã quá sai trong cách hành xử với chị Huệ cũng như chú Quốc (Tuấn Tú). Dương hẹn chú Quốc ra cà phê để xin lỗi. Điều quan trọng nhất, Dương còn muốn hỏi xem chú Quốc có thật lòng với chị Huệ hay không. Động thái này từ phía Dương khiến chú Quốc vô cùng phấn khởi. Dù rằng Dương chưa nhận lời giúp đỡ, nhưng chính tomboyloichoi ngày nào cũng đã nhắn với chú Quốc bí kíp để chinh phục chị Huệ.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 11.

Dương xin được ôm chú Quốc với tư cách người hâm mộ

Còn phần Dương, sau cuộc nói chuyện ấy, Dương đã buồn rất nhiều. Nhưng rồi theo lời của Bảo (Quang Anh), "khi buồn hãy đi ăn, để nỗi buồn này chuyển thành nỗi buồn khác, sau đó đi vệ sinh là xong". Dương nhận ra Bảo mới thực sự là thế giới của mình, mới thực sự hiểu và phù hợp với mình. Dương đã mạnh dạn tuyên bố sẽ khao Bảo một bữa ngập mặt. Và tình bạn của hai người đã trở nên bình thường nhanh chóng.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 12.

Tập 63 của Về Nhà Đi Con dường như khá êm đẹp. Thế nhưng nếu là fan cứng của bộ phim, chắc chắn bạn sẽ bắt thóp ngay rằng khi có một cái kết tạm đẹp với nhân vật này, thì sẽ chuẩn bị có những diễn biến nghiệt ngã tới với nhân vật khác. Ở phần giới thiệu, bộ phim đã nhá hàng cho khán giả về chiêu trò nghênh chiến mới của Nhã "tiểu tam". Cô đã gạ gẫm được Vũ đi bar, sau đó còn tự xưng là vợ của Vũ ở bệnh viện để đòi anh trả viện phí. Thế nhưng tình tiết ấy gây bức xúc ra sao, hãy đón xem tập 64 vào lúc 21h tối thứ sáu (12/7) để không bỏ lỡ những tình tiết tiếp theo của Về Nhà Đi Con nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm