Preview Về Nhà Đi Con 64: Vũ lại "chọc chửi" khi mặc kệ cu Bon sốt cao, đi khoá môi với bồ nhí!

Paul, Theo Helino 22:35 11/07/2019

Vũ tỏ ra có trách nhiệm làm cha chỉ trong đúng có hai tập phim của "Về Nhà Đi Con", sang đến tập 64 lại ngựa quen đường cũ.

Thái độ làm cha tràn đầy trách nhiệm, yêu thương của Vũ (Quốc Trường) vừa được tán thưởng chưa được đầy hai tập phim. Thế mà sang tập 64 của Về Nhà Đi Con, gã trai hư lại ngựa quen đường cũ. Bỏ cu Bon sốt cao ở nhà để đi nhảy đầm, đá môi điêu luyện với Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga).

Preview tập 64 của Về Nhà Đi Con mở đầu bằng sự lo lắng, bồn chồn của Thư. Cu Bon không biết làm sao mà lại phát sốt. Thư rất lo lắng không biết phải làm thế nào, định gọi Vũ đưa con vào viện khám thì "người cha của năm" mới nhận chức chưa đầy hai giây đã phủi trách nhiệm như phủi bụi.

Vũ cho rằng đưa con đi khám chỉ lây thêm bệnh thôi, cho uống thuốc hạ sốt đỡ đi.

Anh cho rằng con mới chỉ "sốt" mà thôi, Thư hãy cho cu Bon uống thuốc hạ sốt đi đừng bắt Vũ đưa vào viện làm gì để "lây thêm bệnh". Vũ phải dành thời gian đưa con đi khám để làm việc khác.

Hôn con cho có rồi bỏ đi chơi. Cứ như nụ hôn của "người cha" sẽ giúp đứa bé hết bệnh vậy!

"Việc khác" ở đây chính là cô nàng tiểu tam tên Nhã. Vũ có hẹn với Nhã trong một quán bar, tại đây cô gái ma mãnh kia còn thả thính tích cực hơn bình thường. Vũ ban đầu chỉ đến cho có thôi, có vẻ anh muốn về nhà với con. Lúc đầu, khi Nhã chồm tới hôn Vũ, anh còn "cố gắng" chống cự, nhưng nỗ lực chỉ được vài giây. Vũ có vẻ khá yếu ớt nên đã không chọi lại được nụ hôn của cô gái xinh đẹp đối diện. Anh chàng lao vào ngấu nghiến cô hồ ly kia luôn.

Làm cha thì không biết pha sữa, nhưng khi đi gái xinh hôn thì Vũ vẫn đáp trả điêu luyện thế này đây.

Trong cùng thời điểm, mọi chuyện ở nhà Vũ đang trở nên rắc rối. Cu Bon sốt cao đến 40 độ. Ông Luật đưa ra quyết định là không đợi Vũ về nữa mà đích thân ông sẽ lái xe đưa cháu nội vào viện. Bà Giang cố gắng gọi điện báo tin cho con trai, nhưng Thư cản. Cô biết có gọi Vũ cũng sẽ không thèm về.

Cu Bon sốt tới 40 độ. Trong trường hợp nguy kịch, ông Luật quyết định sẽ đích thân đưa cháu đi bệnh viện.

Bà Giang cố gọi cho Vũ nhưng thư cản, đi bệnh viện khẩn cấp hơn là báo tin cho gã vô trách nhiệm kia.

Điều quan trọng nhất bây giờ là tình hình của cu Bon. Cậu nhóc ra đời chưa bao lâu đã bị sốt lên đến 40 độ. Không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nghiêm trọng hay không. Thật ra mà nói vào thời điểm ngàn cân treo sợi tóc đối với cu Bon thế này, Vũ có mặt hay không cũng chả làm được gì, chỉ thể hiện thái độ và trách nhiệm làm cha của anh ta mà thôi!

Hy vọng cho cu Bon mau chóng khỏe mạnh. Khán giả hãy cùng chờ đón phim lên sóng vào lúc 21h ngày thứ sáu, 11/07 trên kênh VTV1 để biết thêm về tình hình của cu Bon nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thái độ của Vũ tối nay thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm