Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết sốc: Con của Thư đã lớn, nhưng người ngồi chăm con lại là... bạn thân Vũ Sở Khanh?

Paul, Theo Helino 22:03 23/05/2019

Xuất hiện thêm trên mạng những bức ảnh hé lộ tình tiết của "Về Nhà Đi Con".

Những thông tin về nội dung các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con lại tiếp tục bị tiết lộ trên mạng xã hội. Lần này nội dung xoay quanh cuộc sống sau khi cưới của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Trên mạng xã hội lại xuất hiện vài tấm ảnh chụp hậu trường cảnh quay của Về Nhà Đi Con. Có hai bức ảnh đã được tiết lộ. Bức đầu tiên, có thể thấy là Anh Thư và Dũng (Anh Vũ), bạn thân của Vũ sở khanh đang ngồi ở một quán ăn ven đường. Trên tay Thư đang cầm một chiếc khăn lớn, cô đang nhìn một đứa bé. Người đang bế đứa trẻ trên tay lại không phải là Vũ sở khanh, mà lại là Dũng, cậu bạn thân? Đặc biệt là trong ảnh hoàn toàn không thấy bóng dáng Vũ đâu. Vậy nếu đứa bé là con của Thư, tại sao Dũng lại là người đang ẵm bồng, cưng nựng bé?

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết sốc: Con của Thư đã lớn, nhưng người ngồi chăm con lại là... bạn thân Vũ Sở Khanh? - Ảnh 1.

Bức ảnh thứ hai bị tiết lộ lại trong một quán cà phê. Trong ảnh này, Vũ, Dũng và Thư đang cùng ngồi với nhau trong quán. Vũ thì đang tỏ vẻ khó chịu rõ ràng còn thư thì lại đang ôm mặt, cúi gằm mặt xuống đất. Trong khi đó Dũng lại như đang cố gắng bảo vệ cô? Một phân cảnh khá khó lí giải. Không biết giữa ba người đang xảy ra tình huống gì đây.

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết sốc: Con của Thư đã lớn, nhưng người ngồi chăm con lại là... bạn thân Vũ Sở Khanh? - Ảnh 2.

Trước ý kiến này, khán giả lập tức rút ra ngay kết luận rằng Dũng đã hy sinh... chăm con hộ bạn thân mình. Hiển nhiên, có thể thấy là Dũng sau khi Thư và Vũ cưới nhau vẫn đem lòng yêu vợ của bạn thân. Trước cảnh bạn thân thờ ơ với đứa con của mình, Dũng đã ra tay... chăm con thay bạn.

Về Nhà Đi Con lộ thêm tình tiết sốc: Con của Thư đã lớn, nhưng người ngồi chăm con lại là... bạn thân Vũ Sở Khanh? - Ảnh 3.

Khán giả rất nhanh chóng bình luận.

Liệu những phân cảnh bị tiết lộ ở trên có chính xác không? Mối quan hệ giữa hai người sau khi đứa con của cả hai ra đời sẽ không được hạnh phúc đã dự đoán? Và cậu bạn thân của Vũ sẽ "tranh thủ" ra tay chăm sóc vợ của bạn thân luôn?

Mọi chuyện cũng phải chờ khi phim lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1 mới biết được.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày