Vẻ ngoài "hầm hố" là vậy nhưng đây mới đích thực là "anh trai quốc dân" của showbiz Hàn

Linh Chi, Theo Tiền Phong 06:00 27/08/2022

Vẻ ngoài "hầm hố" là vậy nhưng Song Min Ho (WINNER) lại là một người anh trai rất dịu dàng và tâm lý của em gái.

Trong chương trình DNA Mate của đài MBC được phát sóng, em gái của Kim Jin Woo là Kim Jin Hee đã đến thăm các thành viên của WINNER để chúc mừng sự trở lại của họ.

Vẻ ngoài hầm hố là vậy nhưng đây mới đích thực là anh trai quốc dân của showbiz Hàn - Ảnh 2.

Kim Jin Woo đã thú nhận rằng anh ấy đôi khi cảm thấy khó xử khi ở bên em gái của mình do chênh lệch 8 tuổi, và thật sự mối quan hệ của họ đã được cải thiện khi cùng nhau tham gia chương trình tạp kỹ. Lee Seung Hoon sau đó nhận xét: "Nhìn thấy hai người ngày càng thân thiết như thế này, nếu Min Ho và Dan Ah xuất hiện trong chương trình này thì thật tốt. Phản ứng hóa học giữa họ không đùa được đâu".

Sau đó, các thành viên WINNER quyết định hỏi Jin Hee: "Nếu em có thể chọn bất cứ một thành viên nào khác trong WINNER trở thành anh trai của mình thì em sẽ chọn ai?". Jin Hee đã chọn thành viên duy nhất là con một trong nhóm, Kang Seung Yoon.

Tuy nhiên, các thành viên WINNER đã "cảnh báo": "Nếu Seung Yoon là anh trai thực sự của em, anh ấy sẽ cằn nhằn em mọi lúc. Anh ấy chỉ tốt và tốt với người lạ thôi".

Sau đó, Kim Jin Woo hỏi Jin Hee: "Em thích một người anh trai hay cằn nhằn hơn hay một người nghiêm khắc hơn?". Jin Hee nói không chút do dự: "Dạ, là một người nghiêm khắc hơn ạ", làm hài lòng Kim Jin Woo, người thường được nhắc đến là vô cùng nghiêm khắc.

Vẻ ngoài hầm hố là vậy nhưng đây mới đích thực là anh trai quốc dân của showbiz Hàn - Ảnh 3.

Em gái của Song Min Ho có ngoại hình thu hút không thua kém anh trai mình

Nghe thấy điều này, Song Min Ho vui vẻ nói: "Em gái anh cũng thích nghe anh cằn nhằn về em ấy. Em ấy luôn khao khát sự quan tâm của anh. Em ấy sẽ cảm thấy khó chịu nếu anh không nói nhiều. Một lần, khi anh nói chuyện với em ấy về một vấn đề mà em ấy đang gặp phải, ngày hôm sau mẹ anh nói: 'Hôm qua, Dan Ah đã nói với mẹ rằng nó đã nhận được lời khuyên bổ ích từ con ngày hôm qua, và trông nó rất hạnh phúc'".

Song Min Ho cũng nói thêm với các thành viên: "Khi chúng em còn nhỏ, chúng em chí chóe suốt ngày. Khi trong tuổi dậy thì, con gái phát triển nhanh hơn con trai, vì vậy em ấy mạnh mẽ hơn em".

Ngoài ra, Min Ho cũng bày tỏ tình yêu thương với em gái: "Em sẽ bắt đầu cảm thấy lo lắng lắm mỗi khi thấy con bé ra ngoài uống rượu ở những nơi như bar hay pub. Em sợ nó phạm sai lầm gì đó".

Vẻ ngoài hầm hố là vậy nhưng đây mới đích thực là anh trai quốc dân của showbiz Hàn - Ảnh 4.
Vẻ ngoài hầm hố là vậy nhưng đây mới đích thực là anh trai quốc dân của showbiz Hàn - Ảnh 5.

Em gái của Song Min Ho là Song Dan Ah, cô sinh năm 1994 và ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ NEW.F.O vào năm 2011. Min Ho đã không ít lần khoe ảnh chụp cùng em gái ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày