Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Kang Seung Yoon (WINNER)

Lê Anh, Theo VOV 21:22 18/08/2022

Ngày 18/8, YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nam đình đám WINNER đã phản hồi về tin đồn hẹn hò của thành viên Kang Seung Yoon.

Trước tin đồn Kang Seung Yoon hẹn hò nữ diễn viên Moon Jihyo, đại diện công ty YG Entertainment cho biết: "Rất khó để xác nhận thông tin này vì đó là chuyện cá nhân của nghệ sĩ".

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Kang Seung Yoon (WINNER) - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Kang Seung Yoon và Moon Jihyo hẹn hò trên phố

Trước đó, tin đồn hẹn hò của Kang Seung Yoon rộ lên khi trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cặp đôi nắm tay nhau trên phố. Người đàn ông được nghi vấn là giọng ca chính của WINNER còn cô gái được đồn đoán là nữ diễn viên Moon Jihyo.

Cả hai nghệ sĩ đều trực thuộc công ty quản lý YG Entertainment. Moon Jihyo còn là nữ chính trong MV của Kang Seung Yoon là "Born to love you" phát hành vào tháng 3. Trên màn ảnh, cả hai vào vai một cặp đôi hạnh phúc sau khi xảy ra mâu thuẫn và chia tay.

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Kang Seung Yoon (WINNER) - Ảnh 3.

Moon Jihyo là nữ chính trong MV "Born to love you" của Kang Seung Yoon

Kang Seung Yoon sinh năm 1994 và Moon Jihyo, sinh năm 2000, cặp đôi cách nhau 6 tuổi. Trong khi Kang Seung Yoon đã hoạt động kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Moon Jihyo là một tân binh mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Cô là cựu thí sinh trong cuộc thi High School Rapper. Cô từng ký hợp đồng với The Black Label - công ty con trực thuộc YG, sau chuyển hướng sang diễn xuất và nay là diễn viên của công ty YG Stage.

Công ty quản lý YG Entertainment khá thận trọng trong việc tiết lộ đời tư của các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Kang Seung Yoon được biết đến là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh chưa bao giờ công khai các mối quan hệ.Tuy nhiên, nam thần tượng đã từng tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình là người hay nghe các bài hát của WINNER.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm