Seungyoon (Winner) nhảy bài gì của SNSD mà "quằn quại" thế này?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/01/2019

Dù Seungyoon đã cố gắng diễn tả nhưng đồng đội không thể đoán ra đây là bài gì của SNSD.

Tập mới nhất của "Running Man" có sự tham gia với vai trò khách mời của 2 thành viên nhóm WinnerSeungyoon & Seunghoon cùng với Doyeon (Weki Meki) và Chungha. Các ca sĩ nhanh chóng được kết hợp cùng thành viên trong chương trình để tham gia một trò chơi khá thú vị: đoán tên bài hát.

Có tất cả 4 đội, mỗi đội gồm 1 ca sĩ và 2 thành viên "Running Man". Nhiệm vụ của ca sĩ là phải diễn tả làm sao để đồng đội đoán được đúng tên bài hát, nếu 1 đội đoán đúng thì tấm trần của đội đối thủ sẽ hạ xuống 1 bậc cho đến khi căn phòng hẹp lại, ca sĩ không thể... đứng để nhảy nữa thì thôi!

Running Man: Các thành viên chơi trò đoán tên bài hát

Đội của Yoo Jae Suk & Haha may mắn có được Doyeon khi cô biết tất cả các vũ đạo từ xưa đến nay. Trong khi đó, các đội còn lại vô cùng loay hoay vì những bài mà ca sĩ biết thì thành viên "Running Man" lại không đoán ra được.

Doyeon thể hiện cực tốt

Trong khi, Song Ji Hyo & Yang Se Chan không đoán được Seungyoon đang diễn tả "Signal" (TWICE)

Ở vòng Chung kết, đội của Doyeon đụng độ với đội của Seungyoon. Thành viên Weki Meki nhanh chóng áp đảo khiến tấm bục của Seungyoon hạ xuống thấp đến mức anh chàng không thể đứng để nhảy nữa rồi!

Không chỉ có vậy, chương trình còn "chơi ác" khi đưa ra ca khúc "Genie (Tell Me Your Wish)" (SNSD) - một bài phải sử dụng vũ đạo của chân rất nhiều để 2 đồng đội của Seungyoon là Song Ji HyoYang Se Chan đoán. Cả 2 cứ liên tục nhầm sang Sistar rồi "Gee" mặc dù Seungyoon đã cố gắng chắp tay cầu nguyện hay đạp lấy đạp để. Cũng may là cuối cùng mọi người cũng đoán được ra tên của "Genie"!

"Genie" mà Se Chan và Ji Hyo cứ nhầm thành "Gee" hay bài của Sistar

Seungyoon chắp tay cầu nguyện để gợi ý nhưng vẫn vô ích

Bên cạnh đó, các khán giả còn được dịp hồi tưởng lại vũ đạo từng gây bão của ca khúc "Pick Me" trong chương trình "Produce 101" mùa đầu tiên, với phần tái hợp của 2 cựu thành viên I.O.I là Chungha và Doyeon. Cả 2 vẫn còn nhớ như in vũ đạo của bài hát đình đám này.

Running Man: Doyeon & Chungha nhảy "Pick Me"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm