Nhóm nhạc lục đục “căng” nhất Kpop: 1001 lần đòi tan rã vì nghiện cà khịa, anh thiên vị IU, em mê WINNER đến mức đòi đổi cả... anh trai

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/07/2021

Nhóm nhạc này thậm chí lục đục nhiều đến mức mẹ ruột phải can thiệp, báo Hàn và các trang MXH đều rầm rộ đưa tin. Nhưng lạ ở chỗ, 2 thành viên vẫn gắn bó bền chặt sau 1001 lần đòi giải thể.

Thông thường, các nhóm nhạc Kpop đều được xây dựng hình tượng thân thiết, yêu thương nhau và vô cùng hòa hợp. Thế nhưng ở Kpop lại có 1 nhóm nhạc thường xuyên lục đục nội bộ, công khai "cà khịa" lẫn nhau. Và điều đặc biệt nhất đó chính là bất chấp lục đục, nhóm vẫn luôn đồng hành bên nhau. Nhóm nhạc này chính là AKMU (Akdong Musician) của 2 anh em Lee Chanhyuk và Lee Suhyun.

2 thành viên cũng tỏ thái độ “ghét” nhau ra mặt nhưng lại không bị fan quay lưng. Người hâm mộ AKMU chắc hẳn sẽ cảm thấy lạ lắm nếu ngày nào đó 2 anh em Chanhyuk và Suhyun ngừng “cà khịa”, trở nên tình thương mến thương với nhau.

Nhóm nhạc lục đục nội bộ nhất Kpop: Thành viên u mê IU hơn nhóm mình, cà khịa nhau những câu chất hơn nước cất - Ảnh 2.

Nếu 1 ngày nào đó, AKMU trở nên hòa thuận, người hâm mộ chắc hẳn sẽ cảm thấy không quen

Suhyun tố anh trai thiên vị IU, khắt khe với em gái

Mới đây, IUAKMU đã cùng nhau hợp tác trong album mới của nhóm. Bên cạnh bài hát xuất sắc, tập hợp những giọng ca khủng của Kpop, người hâm mộ còn trông đợi vào những câu chuyện hậu trường thú vị của 3 nghệ sĩ. Đúng như dự đoán của người hâm mộ, Suhyun đã lên tiếng “bóc phốt”, tố anh trai khó tính với em gái nhưng lại cực kỳ dễ tính với IU.

Suhyun tiết lộ rằng: “Khi hướng dẫn em, anh Chanhyuk khắt khe hơn bất kỳ ai. Anh ấy từng bắt em thu âm từng chữ 1”. Trong khi đó, thái độ của Chanhyuk dành cho IU lại khác hẳn: “Khi chị IU thu âm thì anh ấy liên tục hét lên ‘tuyệt lắm’ và khen ngợi không ngừng”. Nữ ca sĩ nhà YG còn chia sẻ thêm: "Em nghĩ sẽ mất vài ngày nhưng công việc thu âm đã hoàn thành nhanh chóng. Tuy hơi tiếc nuối nhưng chị IU là 1 người đáng để công nhận".

Nhóm nhạc lục đục nội bộ nhất Kpop: Thành viên u mê IU hơn nhóm mình, cà khịa nhau những câu chất hơn nước cất - Ảnh 3.

Suhyun tố anh trai thiên vị IU khi thu âm chung

Mỗi lần lục đục là đòi tan rã

Trước đây, trong 1 chương trình, chỉ vì bị em gái “cà khịa” giọng rap và có thái độ lồi lõm mà Chanhyuk đã thẳng thừng tuyên bố giải tán nhóm. Anh vô cùng nghiêm túc với chuyện này. May mắn là cuối cùng cả hai vẫn hoạt động bình an. Thậm chí, những màn “đấu” nhau của 2 anh em này còn được truyền thông Hàn đưa lên mặt báo. Theo đó, vì giận nhau mà 2 anh em nhà này hủy theo dõi trên mạng xã hội đến mức... mẹ phải vào giải quyết.

Chanhyuk từng rất nghiêm túc đòi tan rã nhóm vì thái độ "lồi lõm" của em gái

Suhyun muốn... đổi anh ruột

Suhyun không chỉ phũ với anh trai mà còn không ngần ngại thể hiện mong muốn được đổi anh ruột. Rõ ràng nhất là trong lần cô hợp tác với WINNER, khi đăng bài PR ca khúc mới, thành viên AKMU gọi 4 chàng trai là những người anh mới. Khi Chanhyuk vào thắc mắc thì cô em gái lật mặt không thèm nhận anh ruột.

Mặc dù ít nói nhưng khi có cơ hội “vạch tội” em gái, Chanhyuk cũng không hề bỏ qua. Trong 1 lần tham gia chương trình, Chanhyuk từng tiết lộ lý do xin được xếp ngồi cách xa Suhyun vì em gái rất thích cà khịa mình. Theo ước lượng của nam ca sĩ nhà YG, em gái sẽ khịa khoảng 70 - 80% những gì mà anh chàng nói. Mọi người xung quanh cũng phải thừa nhận, khi cãi nhau Chanhyuk chưa bao giờ thắng được em gái. Chanhyuk cũng từng tuyên bố "Đây không phải em gái mình", "Suhyun chỉ là con gái của mẹ mình thôi".

Nhóm nhạc lục đục nội bộ nhất Kpop: Thành viên u mê IU hơn nhóm mình, cà khịa nhau những câu chất hơn nước cất - Ảnh 5.

Chanhyuk từng tố em gái sẽ "cà khịa" 70 - 80% lời mình nói

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm