Suhyun (AKMU) "sống ảo" ở góc cầu thang đang hot, ai dè BLACKPINK chiếm luôn spotlight chỉ vì... ké ảnh 1 chút ở góc xa

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 05/11/2020

Sự trùng hợp thú vị này khiến fan BLACKPINK và Suhyun (AKMU) không khỏi cảm thấy bất ngờ.

Gần đây, góc cầu thang tại đài truyền hình SBS Hàn Quốc trở thành địa điểm "sống ảo" quốc dân trong giới idol. Mọi idol khi đến KBS để diễn chương trình Inkigayo đều nhanh tay nhanh chân đến đây làm vài tấm ảnh "xịn xò" khoe fan trên mạng xã hội. Điểm qua sơ sơ, đã có cả dàn idol đình đám BLACKPINK, Red Velvet, GFRIEND, ITZY... "check-in" tại nơi này.

Đã là địa điểm "sống ảo" được yêu thích, nên có tình trạng "đất chật người đông" cũng là... chuyện bình thường. Mới đây, dân mạng đã vô cùng thích thú trước bức ảnh của Suhyun (AKMU) chụp tại góc cầu thang thần thánh này. Đáng nói, spotlight không thuộc về chính chủ mà lại là nhóm nhạc cùng nhà YG - BLACKPINK. Xuất hiện ở 1 góc xa xa và chỉ lộ bóng lưng, nhưng BLACKPINK đã nhanh chóng trở thành tâm điểm, chiếm luôn sự chú ý của cô em. Bức ảnh này hiện đang được fan của 2 bên nghệ sĩ này truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Suhyun (AKMU) sống ảo ở góc cầu thang đang hot, ai dè BLACKPINK chiếm luôn spotlight chỉ vì... ké ảnh 1 chút ở góc xa - Ảnh 2.

Ảnh của Suhyun, nhưng BLACPINK ở đằng xa lại chiếm spotlight chỉ nhờ... một góc lưng

Suhyun (AKMU) sống ảo ở góc cầu thang đang hot, ai dè BLACKPINK chiếm luôn spotlight chỉ vì... ké ảnh 1 chút ở góc xa - Ảnh 3.

Zoom kỹ, fan đã nhanh chóng phát hiện ra trang phục quen quen

Suhyun (AKMU) sống ảo ở góc cầu thang đang hot, ai dè BLACKPINK chiếm luôn spotlight chỉ vì... ké ảnh 1 chút ở góc xa - Ảnh 4.

Thì ra, BLACKPINK đã có mặt trong buổi ghi hình ngày 25/10 vừa qua và lọt vào khung hình của Suhyun

Điều trùng hợp nho nhỏ này khiến dân mạng không khỏi thích thú. Dù không chủ động chụp ảnh chung nhưng BLACKPINK đã có 1 pha "ké ảnh" để đời, đến độ cả người ké lẫn "chính chủ" đều chẳng hề hay biết. Cùng là "gà" YG, dù debut trước nhưng Suhyun luôn là cô em gái nhỏ được các chị BLACKPINK cưng chiều. Màn tương tác dễ thương này khiến netizen mong đợi các cô gái sẽ có màn "check-in" hàng thật giá thật cùng nhau 1 lần nữa tại góc cầu thang này.

Suhyun (AKMU) sống ảo ở góc cầu thang đang hot, ai dè BLACKPINK chiếm luôn spotlight chỉ vì... ké ảnh 1 chút ở góc xa - Ảnh 5.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm