Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 17/02/2017

Qua những bức ảnh được chụp lại, nhiều người nhận xét ngoại hình điển trai của Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã thu hút ánh nhìn của không chỉ Ivanka Trump mà còn của nữ diễn viên Emma Watson hay Công nương Kate Middleton.

Trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ đầu tiên kể từ khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống vào ngày 20/1 mới đây, Thủ tướng Canada Justin Trudeau (sinh năm 1971) đã khiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng phong thái lịch thiệp, cuốn hút của mình.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 1.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã có chuyến thăm chính thức tới Mỹ lần đầu tiên sau khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống vào ngày 20/1

Đáng chú ý, xuất hiện trong buổi thảo luận bàn tròn về vai trò của phụ nữ trong lực lượng lao động, hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Theo hãng tin AP, Ivanka Trump đã tham gia cuộc thảo luận để giúp sắp xếp phần khách mời và thiết lập chương trình nghị sự. Một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy Ivanka khá chú ý tới Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Hai người đã có cuộc thảo luận, trò chuyện khá vui vẻ.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 2.

Những hình ảnh được ghi nhận trong cuộc thảo luận.

Đây không phải là lần đầu tiên, người dùng mạng bày tỏ sự khen ngợi với vẻ ngoài đẹp trai của Thủ tướng Canada. Trước đó, nhiều người nhận xét có vẻ Công nương Kate của nước Anh khá nhu mì khi đối diện nhà lãnh đạo Canada.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 3.

Công nương Kate theo chồng đến thăm Canada vào tháng 9/2016.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 4.

Và đây là ánh mắt của nữ diễn viên Emma Watson dành cho Thủ tướng Justin Trudeau.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 5.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 6.

Vẻ ngoài điển trai của Thủ tướng Canada khiến cả Emma Watson, Ivanka Trump hay Công nương Kate cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 7.

Hình ảnh lịch thiệp của Thủ tướng Canada trong nhiều chuyến thăm khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm