Vé concert "chợ đen" của BTS bị đội giá lên đến... 40 triệu đồng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:02 25/05/2018

Nhiều cò vé không ngần ngại hét giá lên gấp hai, ba thậm chí là gấp bốn lần giá vé gốc.

Thời gian qua, BTS đã thông báo với người hâm mộ về tour thế giới tiếp theo "Love Yourself". Do gà cưng nhà Big Hit là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất Kpop hiện nay nên một số fan đã gặp khó khăn trong quá trình mua vé. Biết được điều này, một số người mua được vé nhưng không thể tham dự vì lí do cá nhân đã rao bán lại vé của mình.

Tuy nhiên, họ vô tình trở thành các cò vé khi bán lại những tấm vé mà mình đã mua được với giá trên trời. Trước đó, một sinh viên đại học đã rao bán vé tour thế giới năm 2017 "The Wings Tour" của BTS với giá 330 USD (~ 7,5 triệu VNĐ). Với mức giá trên, nếu so với giá vé cũng của concert này tại Hàn ở khu vực đứng là 100 USD (~ 2,27 triệu VNĐ) thì giá bán lại đắt hơn gấp 3 lần.

Vé concert chợ đen của BTS bị đội giá lên đến... 40 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc vé 100 USD được bán lại với giá 330 USD

Thậm chí trên Ticket Master – một trong những website lớn chuyên bán vé – còn có giá vé "chát" hơn. Trung bình một tấm vé được bán lại ở trang này có giá 500 USD (~ 11 triệu VNĐ). Cá biệt còn có trường hợp bán lại với giá tận 1800 USD (~ 40 triệu VNĐ), đây là mức giá cao quá mức so với giá vé concert thông thường.

Nguồn tham khảo: KSL

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm