Về bên Trương Bá Chi 4 đêm, Tạ Đình Phong bỗng quát tháo Vương Phi vì 1 lý do

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 08:35 22/02/2021

Phải chăng vì cảm thấy quá hối hận khi quyết định ly hôn Trương Bá Chi năm xưa nên Tạ Đình Phong mới cư xử như vậy?

Chuyện tình rắc rối suốt một thập kỷ qua của bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Vô số tin đồn trong giới giải trí rộ lên càng khiến cho mối quan hệ của ba người trở nên phức tạp. Trang 163 cho hay, thời gian gần đây, giữa lùm xùm chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lại bất ngờ tái ngộ, kéo theo nhiều diễn biến gây tranh cãi.

Tạ Đình Phong luôn bị gán danh là ông bố vô trách nhiệm, thậm chí anh từng không đến dự sinh nhật con trai. Trong các ngày lễ tết, nam tài tử đều dành thời gian bên Vương Phi. Chỉ đến khi cậu con trai Lucas ốm nặng, sốt cao, Tạ Đình Phong mới không thể ngồi yên, vội vàng đến thăm con và ở lại nhà Trương Bá Chi suốt 4 đêm liền.

Về bên Trương Bá Chi 4 đêm, Tạ Đình Phong bỗng quát tháo Vương Phi vì 1 lý do - Ảnh 2.

Trang 163 tiết lộ, Tạ Đình Phong từng nhiều lần cầu hôn Vương Phi nhưng thất bại. Dù rằng không cảm thấy nản lòng song việc tái ngộ và trở về bên Trương Bá Chi 4 đêm liên tiếp đã khiến tài tử họ Tạ tỉnh ngộ. Sau đó, anh và Vương Phi đã có một cuộc cãi vã gay gắt tại khu bãi đỗ xe. Netizen hé lộ rằng nam diễn viên đã nói một câu: "Anh muốn một gia đình", nhưng Vương Phi tỏ ra thờ ơ, lãnh đạm.

Chính vì thông tin này mà người hâm mộ càng thêm tin tưởng vào việc giờ đây Tạ Đình Phong đã hoàn toàn hối hận, mong muốn bù đắp cho vợ cũ và các con một mái ấm hoàn chỉnh. Trên thực tế, cho tới thời điểm hiện tại, cặp đôi Phong - Chi vẫn luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến, thậm chí là ủng hộ nhiệt liệt về chuyện quay lại bên nhau.

Về bên Trương Bá Chi 4 đêm, Tạ Đình Phong bỗng quát tháo Vương Phi vì 1 lý do - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm