Sau scandal bị đánh đập dã man, Vương Phi đã sang Mỹ chuẩn bị sinh con cho Tạ Đình Phong?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 08/02/2021

Trong khi tin đồn Vương Phi chia tay Tạ Đình Phong chưa được xác nhận thì đã có thông tin cặp đôi chuẩn bị đón con riêng đầu tiên chào đời.

Trang BJH ngày 7/2 khiến cư dân mạng xôn xao với tin đồn Vương Phi đã sang Mỹ để chuẩn bị sinh con cho Tạ Đình Phong. Tin đồn này được chia sẻ sau khi scandal Vương Phi bị Tạ Đình Phong bạo hành do không sinh con rộ lên trong giới.

Trang BJH cho hay, dù rằng cặp đôi chưa kết hôn, Tạ Đình Phong cũng nhiều lần cầu hôn bạn gái nhưng bị cự tuyệt, song Vương Phi luôn biết bạn trai mình muốn có một cô con gái. Vương Phi rất muốn đáp ứng nguyện vọng của Tạ Đình Phong, bản thân cô cũng nghĩ rằng mình vẫn trong độ tuổi có thể sinh nở. Cô muốn nhanh chóng hoàn thành việc đại sự này vì sợ rằng về sau rất khó có thể mang thai và sinh con.

Sau scandal bị đánh đập dã man, Vương Phi đã sang Mỹ chuẩn bị sinh con cho Tạ Đình Phong? - Ảnh 2.

Một số nguồn tin cho rằng Vương Phi đã sang Mỹ để chuẩn bị sinh con cho Tạ Đình Phong

Thuở còn mặn nồng với Lý Á Bằng, thể trạng sức khoẻ của Vương Phi không được tốt. Cô được bác sĩ khuyên không nên mang thai. Tuy nhiên, trong những năm qua, cơ thể của Vương Phi đã hồi phục rất tốt và không có vấn đề gì khi có con. Có thông tin cho biết, nàng thiên hậu đã sang Mỹ để chuẩn bị mang thai, sẽ sử dụng các phương pháp khoa học để đạt được ước nguyện.

Sau scandal bị đánh đập dã man, Vương Phi đã sang Mỹ chuẩn bị sinh con cho Tạ Đình Phong? - Ảnh 3.

Về phần Tạ Đình Phong, anh đã luôn sẵn sàng để được làm cha lần nữa. Tài tử họ Tạ luôn coi Lý Yên là con gái ruột của mình, chính vì vậy Vương Phi càng cảm thấy áp lực hơn. Cô quyết tâm sinh một cô con gái cho bạn trai.

Nguồn: BJH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm