Nghiện game, Tạ Đình Phong tự mình phá nát cuộc hôn nhân viên mãn với Trương Bá Chi để rồi giờ đây phải hối tiếc?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 15/01/2021

Những chia sẻ trong bài phỏng vấn cũ của Tạ Đình Phong được trang QQ "đào" lại.

Trang QQ ngày 14/1 đã có bài viết gây chú ý với dòng tít: "Tạ Đình Phong cuối cùng cũng đã thú nhận rằng quyết định đáng tiếc nhất trong cuộc đời của anh chính là ly hôn với Trương Bá Chi", kèm theo đó là những chi tiết về cuộc hôn nhân ồn ào, tốn nhiều giấy mực hơn một thập kỷ qua.

Sau khi ly hôn, trong một lần nhận phỏng vấn, khi được hỏi về điều hối hận nhất trong cuộc đời, Tạ Đình Phong trả lời: "Trước đây vì mải chơi game, chuyện tình cảm của tôi vì thế cũng phai nhạt dần, chính vì thế cuộc ly hôn với Trương Bá Chi là điều khiến tôi hối hận nhất. Tuy nhiên, chuyện này không hề liên quan đến Vương Phi, đó chỉ là sự nghi ngờ của Trương Bá Chi mà thôi. Sau này, cô ấy luôn gặng hỏi về vấn đề này".

Nghiện game, Tạ Đình Phong tự mình phá nát cuộc hôn nhân viên mãn với Trương Bá Chi để rồi giờ đây phải hối tiếc? - Ảnh 2.

Trang QQ cũng cho hay, mới đây, một người bạn của Trương Bá Chi là Lưu Mỹ Mi đã xuất bản một cuốn sách và nhắc tới mỹ nhân họ Trương. Cô cho biết, nàng "Tinh nữ lang" rất vất vả trong việc một mình nuôi hai cậu con khôn lớn. Cô rất dễ xúc động mạnh và mất bình tĩnh trước con cái, tuy nhiên may mắn thay cả Lucas và Quintus đều rất ngoan ngoãn và nghe lời. Thậm chí, Lucas còn mát-xa cho mẹ những lúc mẹ cảm thấy mệt mỏi.

Nghiện game, Tạ Đình Phong tự mình phá nát cuộc hôn nhân viên mãn với Trương Bá Chi để rồi giờ đây phải hối tiếc? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm