Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết, bố ruột tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cả 2?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 05/01/2021

Rất nhiều fan đã chờ đợi Trương Bá Chi quay trở về bên Tạ Đình Phong, cùng xây dựng lại mái nhà hạnh phúc.

Trang QQ ngày 5/1 có bài viết gây xôn xao khi tiết lộ, hậu tin đồn chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong nối lại quan hệ với Trương Bá Chi, thậm chí ngày Tết dương vừa qua, anh còn đích thân tới đón 4 mẹ con mỹ nhân họ Trương về nhà cùng tận hưởng khoảng thời gian đoàn tụ ấm áp. Ngay sau khi bài viết này được chia sẻ, netizen xứ Trung đều tỏ ra bất ngờ.

Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết, bố ruột tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cả 2? - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, trong lúc netizen đang đồn đoán việc cậu con trai thứ ba của Trương Bá Chi có phải là con của Tạ Đình Phong hay không, thì trên mạng hiện đang có thông tin cho hay, sau khi Tạ Đình Phong tái hợp Trương Bá Chi, đích thân bố ruột tài tử họ Tạ là ông Tạ Hiền đã tới Hong Kong đón bé Tiểu Vương Tử. Từ trước đến nay, ông Tạ Hiền luôn cảm kích Trương Bá Chi vì một mình cô nuôi hai cậu con trai quý tử và cũng là cháu nội của ông. Giờ đây, ở tuổi ngoài 80, ông khao khát có cuộc đoàn viên ý nghĩa.

Chia tay Vương Phi, Tạ Đình Phong đón 4 mẹ con Trương Bá Chi về nhà ăn Tết, bố ruột tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cả 2? - Ảnh 3.

Bài viết của trang QQ còn có dòng tít cho hay, chính ông Tạ Hiền đã tiết lộ con trai ông và Trương Bá Chi tái hợp với nhau. Vì mỹ nhân họ Trương đã sinh con thứ ba, có phóng viên hỏi ông Tạ cảm xúc ra sao, ông vui vẻ đáp lại: "Tôi vô cùng yêu mến đứa cháu thứ ba của tôi".

Vì câu nói này, nhiều netizen đặt câu hỏi phải chăng Tiểu Vương Tử chính là con trai Tạ Đình Phong nên mới được ông Tạ Hiền yêu quý đến vậy. Tuy nhiên, trang QQ cho hay, tài tử họ Tạ từng đứng ra thanh minh và cho biết mình không phải bố của Tiểu Vương Tử, thông tin hai người tái hôn là giả. Mặc dù vậy, thông tin về việc Tạ Đình Phong đưa Trương Bá Chi về nhà ăn Tết vẫn chưa được kiểm chứng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm