VĐV đua xe đạp gây choáng khi đăng tải hình ảnh cặp giò lên MXH, fan thảng thốt: Anh ơi đừng tập nữa, chân cẩn thận nổ tung

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 30/10/2020

Nhiều fan hâm mộ hãi hùng khi chứng kiến hình ảnh vừa được cua rơ Jose Joaquin Rojas khoe trên trang cá nhân.

Do liên tục phải làm việc với cường độ cao, chân của các VĐV đua xe đạp người nào người nấy đều "căng đét", chưa kể việc nổi đầy những mạch máu. Và thế là, mỗi khi có nhã ý khoe "cặp giò" của mình lên MXH, các cua rơ lại khiến một số fan hết hồn xen lẫn khâm phục vì sự nỗ lực các anh đã bỏ ra.

Đến hẹn lại lên, VĐV 35 tuổi Jose Joaquin Rojas đã trở thành người tiếp theo gây sốt cộng đồng mạng bằng hình ảnh đôi chân. "Chuẩn bị cho chặng 8 tại cuộc đua La Vuelta", Rojas viết dòng chú thích bên dưới bức ảnh chụp hai bên chân chằng chịt "dây điện".

VĐV đua xe đạp gây choáng khi đăng tải hình ảnh cặp giò lên MXH, fan thảng thốt: Anh ơi đừng tập nữa, chân cẩn thận nổ tung - Ảnh 1.

Đôi chân chằng chịt mạch máu của VĐV Jose Rojas

Bài đăng trên lập tức nhận được sự chú ý của CĐM. Ngay cả người đồng nghiệp Carlos Barbero cũng đã phải vào góp vui: "Anh lấy một bức ảnh rồi đăng liền mấy năm nay đúng không? Tôi thấy giống hệt".

Trong khi đó, các fan lại có một phen phải hết hồn trước nhưng gì vừa được chứng kiến.

"Thật khó tin. Nhìn hình, tôi mới thấu hiểu phần nào công sức các VĐV đã phải bỏ ra để đạt được thành tích tốt", một người bình luận.

"Tôi nghĩ anh ấy nên bớt tập luyện lại, chân anh ấy có thể nổ tung mất".

Dù đã chuẩn bị rất kỹ, Rojas cùng các đồng đội tại Movistar vẫn không có được kết quả ưng ý tại chặng 8 vừa qua. Bản thân cua rơ sinh năm 1985 cũng chỉ cán đích ở vị trí 33, kém gần 36 giây so với người dẫn đầu. Giải đua La Vuelta năm nay có tổng cộng 18 chặng, kết thúc vào ngày 8/11 tới.

VĐV đua xe đạp gây choáng khi đăng tải hình ảnh cặp giò lên MXH, fan thảng thốt: Anh ơi đừng tập nữa, chân cẩn thận nổ tung - Ảnh 2.

Rojas đang đầu quân cho đội Movistar của Tây Ban Nha

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm