VCR trong buổi diễn trực tuyến của BTS tại Nhật thiếu mất 1 thành viên, Big Hit bị "ném đá" thậm tệ vì lỗi đơn giản mà tái phạm nhiều lần

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 19/07/2020

Không chỉ fan BTS mà dân mạng xứ Hàn cũng tỏ ra giận dữ trước sự bất cẩn của Big Hit, nhất là khi đây không phải lần đầu họ mắc lỗi này.

Để quảng bá cho album tiếng Nhật "Map of the Soul: 7 ~ The Journey", BTS đã tổ chức buổi diễn trực tuyến vào ngày 18/7 để tri ân các ARMY. Như thường lệ, 7 chàng trai đã đem đến những màn trình diễn tuyệt vời, thế nhưng niềm vui của người hâm mộ lại không trọn vẹn vì sự cố trong VCR (đoạn phim giới thiệu).

ARMY nhận ra rằng VCR chiếu trong buổi diễn tại Nhật của BTS đã thiếu mất j-hope. Chỉ có 6 thành viên Jimin, Jin, Jungkook, RM, SUGA và V lần lượt xuất hiện và cảnh cuối cùng là hình ảnh cả nhóm.

VCR trong showcase "Map of the Soul: 7 ~ The Journey" của BTS tại Nhật

Việc j-hope bị "bỏ quên" khiến cả cư dân mạng Hàn Quốc lẫn người hâm mộ vô cùng bức xúc. Họ cho rằng đội ngũ sản xuất của Big Hit Entertainment đã quá sơ suất khi không kiểm tra thành phẩm cuối cùng trước giờ lên sóng, dẫn đến lỗi sai không đáng có. BTS cũng không phải nhóm nhạc đông người đến nỗi khó khăn trong việc đếm số lượng thành viên.

VCR trong buổi diễn trực tuyến của BTS tại Nhật thiếu mất 1 thành viên, Big Hit bị ném đá thậm tệ vì lỗi đơn giản mà tái phạm nhiều lần - Ảnh 2.

j-hope là người duy nhất bị thiếu trong VCR của BTS

Một số ARMY lại càng thêm giận dữ khi đây không phải lần đầu Big Hit mắc lỗi thiếu ảnh, quên tên thành viên BTS. Họ chỉ ra rằng Jin, V và j-hope là bộ ba thường xuyên bị công ty cho "tàng hình", quên bổ sung hình ảnh hay tên tuổi vào các sản phẩm chung của nhóm.

Cách đây không lâu, người hâm mộ của V từng phẫn nộ khi 1 số mẫu quần áo quảng bá cho chuỗi concert "Map of the Soul: Tour" của BTS thiếu mất chữ viết tay của nam thần tượng. Tên của V cũng không xuất hiện trong phần liệt kê những người xuất hiện trong bộ phim tài liệu điện ảnh "Bring The Soul" của BTS hồi tháng 7/2019.

Chữ viết tay của V bị thiếu trên mẫu quần áo quảng bá cho "Map of the Soul: Tour"

VCR trong buổi diễn trực tuyến của BTS tại Nhật thiếu mất 1 thành viên, Big Hit bị ném đá thậm tệ vì lỗi đơn giản mà tái phạm nhiều lần - Ảnh 4.

Fan tổng hợp những lần Big Hit "bỏ quên" V trong những sản phẩm chung của nhóm

Cư dân mạng Hàn bình luận:

- "Họ không kiểm tra lại à?"

- "Có phải nhóm có đến 20 thành viên đâu… Big Hit đang làm cái quái gì vậy?"

- "Tôi tự hỏi sao họ có thể thiếu mấy thứ này được nhỉ?"

- "Nghiêm túc đấy, nhóm có đông thành viên lắm đâu, tôi bực hết cả mình".

- "Không phải lần một lần hai, Big Hit điên rồi".

- "Không, lỗi này quá nghiêm trọng rồi đấy".

- "Đâu phải nhóm có tới 70 hay 700 người… Big Hit lúc nào cũng lờ đi những cái cơ bản nhất, cạn lời".

- "V, Jin, j-hope… Sao những người này thường xuyên bị thiếu vậy?"

- "Dù tôi không phải là fan nhưng nhiều lần nghe về chuyện thành viên BTS bị thiếu trong VCR lắm rồi, tại sao Big Hit lại làm vậy?"

- "Big Hit à, đây không phải lần đầu tiên đâu. Làm những thứ cơ bản nhất cho tử tế vào".

Hiện tại, các ARMY đang đồng loạt gửi thư điện tử cho Big Hit bằng các ngôn ngữ khác nhau để yêu cầu công ty bổ sung hình ảnh của j-hope vào VCR chiếu trong buổi diễn vừa qua. Họ cũng mong rằng hành động này sẽ không lặp lại để tránh gây ra mâu thuẫn trong cộng đồng người hâm mộ.

Nguồn tham khảo: Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm