Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm

Tunmun, Theo Helino 17:00 01/11/2019

Châu Kiệt Luân – Côn Lăng là cặp vợ chồng vô cùng tình cảm, như ngôn tình ngoài đời thực trong Cbiz.

Lễ hội hóa trang Halloween (31/10) đã kết thúc nhưng lúc này dân tình vẫn nhiều người trầm trồ về những màn hóa trang của các ngôi sao nổi tiếng. Còn nhớ vào sáng ngày hôm qua, chúng ta còn trầm trồ với tình cảm của cặp vợ chồng nhà Hà Tăng; thì tại Cbiz có một cặp vợ chồng cũng gây trầm trồ không kém đó chính là Châu Kiệt Luân – Côn Lăng.

Thú vị hơn 2 cặp vợ chồng nổi tiếng này còn trùng ý tưởng khi cùng hóa trang thành nhân vật trong bộ phim Toy Story, 2 ông chồng nổi tiếng cùng biến thân thành chàng cao bồi Woody điển trai cao ráo khó phân thắng bại.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 1.

Mừng Halloween năm nay, vợ chồng Hà Tăng hóa trang thành chàng cao bồi Woody và cô nàng Jessie - nhân vật trong phim Toy Story.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 2.

Trùng hợp thay, Côn Lăng - Châu Kiệt Luân cũng hóa trang thành nhân vật Woody và cô nàng Bo Peep trong bộ phim này. "Chàng Woody" Louis Nguyễn và "Woody" Châu Kiệt Luân lại tạo nên cuộc so kè khó phân thắng bại.

Quả thực nếu như trong Vbiz có vợ chồng Hà Tăng – Louis Nguyễn thường khiến dân tình trầm trồ vì quá tình cảm, thì Cbiz có cặp Châu Kiệt Luân – Côn Lăng cũng không kém với những hình ảnh lãng mạn như truyện ngôn tình.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 3.

Cưới nhau đã lâu nhưng Côn Lăng - Châu Kiệt Luân thường xuyên khiến dân tình trầm trồ vì quá tình cảm, đẹp đôi.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 4.

Cách thể hiện tình cảm với vợ của Châu Kiệt Luân chính là chăm mặc đồ đôi giống vợ.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 5.

Đặc biệt hơn những mẫu trang phục anh mặc cũng chính là trang phục mà thương hiệu thời trang của Côn Lăng đang bán.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 6.

Vừa diện đồ đôi lại vừa đồng thời quảng bá cho thương hiệu thời trang của vợ, Châu Kiệt Luân quả là ông chồng khéo chiều vợ.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 7.

Mỗi khi cùng nhau xuất hiện, Châu Kiệt Luân - Côn Lăng lại gây bão dân tình.

Vbiz có vợ chồng Hà Tăng thì Cbiz có Châu Kiệt Luân – Côn Lăng “gây bão” với màn hóa trang Halloween quá tình cảm - Ảnh 8.

Hình ảnh ngọt ngào như ngôn tình đích thực của cặp vợ chồng nổi tiếng Cbiz.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm