Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại

Green, Theo Helino 09:00 21/10/2019

Hà Tăng rất chăm diện đồ đen và cũng nhờ vậy, các nàng sẽ có thêm nhiều tips tuyệt hay để chinh phục kiểu đồ này.

Nhiều nàng vẫn cho rằng, mặc đồ tối màu nói chung hay đồ đen nói riêng đồng nghĩa với việc tự cộng thêm cho mình vài tuổi. Thế nhưng sau khi ngắm style dạo gần đây của Hà Tăng, bạn sẽ phải thay đổi quan niệm cố hữu ấy bởi rõ ràng, đồ đen không có lỗi, lỗi là do "chính chủ" lựa chọn và mix&match chưa được khéo léo mà thôi!

1. Diện đồ ngắn/hở một chút

Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại - Ảnh 1.
Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại - Ảnh 2.

Hà Tăng đang xúng xính một chiếc váy hoa tối màu nhưng chúng ta nào có thấy ở cô (dù chỉ một chút) vẻ già nua? Đó là bởi bà mẹ hai con đã chọn váy dáng ngắn, bồng xòe vừa giúp khoe đôi chân thon thả, vừa đảm bảo vẻ tươi trẻ cho người diện. Nếu học theo Hà Tăng, nhấn nhá thêm kính mắt và sandals màu sặc sỡ nữa thì set trang phục thậm chí còn "hack" tuổi diệu kỳ nữa đấy!

Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại - Ảnh 3.

Hay khi diện váy đen hai dây, vẻ ngoài của Hà Tăng hội tụ mọi yếu tố tốt đẹp như: sexy, sang trọng, tinh tế chứ không hề "dừ". Vậy nên, muốn chinh phục đồ đen một cách xuất sắc, bí kíp đầu tiên chính là không ngại diện đồ ngắn và hở, nhưng chỉ ở mức độ vừa phải thôi nhé các nàng!

2. Chọn những món đồ basic

Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại - Ảnh 4.
Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại - Ảnh 5.

Áo t-shirt, áo ba lỗ, quần skinny đen… đều là những items đơn giản, dễ mặc và hoàn thiện vẻ ngoài khỏe khoắn, trẻ trung cho người diện. Ngay cả khi mang gam màu đen, những món đồ basic ấy chỉ giúp bạn trông thanh mảnh hơn, sành điệu hơn chứ tuyệt đối không làm chủ nhân "dừ" đi. Hãy ngắm mấy set trang phục đơn giản của Hà Tăng rồi bạn sẽ "giác ngộ" được sức mạnh trẻ hóa phong cách của đồ đen basic.

3. Mix với quần jeans

Ai nói diện đồ đen già nua, hắc ám thì Hà Tăng sẽ chứng minh điều ngược lại - Ảnh 6.

Dù "tố" đôi chân khẳng khiu của Hà Tăng, set đồ trên vẫn có điểm rất đáng học hỏi. Đó là tuyệt chiêu mix áo đen với quần jeans để đảm bảo nét trẻ trung cho người diện. Cuối cùng, bạn nhấn nhá đôi boots thấp cổ như Hà Tăng thì sẽ có được vẻ ngoài bao ngầu và sành điệu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm