Vbiz có thêm cặp đôi "phim giả tình thật", chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin?

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 17:23 03/05/2023

Lần cộng tác trong một dự án điện ảnh đã giúp cả hai đến bên nhau. Và động thái của đàng trai khi có người đề cập chuyện về chung một nhà khiến dân tình chú ý.

Từ trước đến nay, chuyện nghệ sĩ vướng "phim giả tình thật" không còn quá xa lạ với công chúng. Mới đây, cặp đôi Avin LuLan Thy cũng vướng nghi vấn này.

Năm 2022, Avin Lu và Lan Thy đóng chung trong dự án điện ảnh Em và Trịnh. Trong phim, Avin Lu vào vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời niên thiếu. Còn Lan Thy hóa thân thành Bích Diễm - "người tình" ở Huế của Trịnh Công Sơn vào những năm 1960.

Việc gắn bó trong thời gian quay phim cũng như đồng hành suốt thời gian bộ phim công chiếu có lẽ giúp đã mối quan hệ của Avin Lu và Lan Thy thêm khăng khít.

Em và Trịnh là bộ phim tác hợp cho Avin Lu và Lan Thy

Không chỉ trong phim mà khi trên sân khấu giao lưu, người hâm mộ không ít lần bắt gặp cả hai trao nhau những ánh mắt tình tứ, khoác tay nhau khi đi cùng.

Bên cạnh đó, Avin Lu và Lan Thy cũng dính nhau như sam ở ngoài đời thực. Cả hai liên tục xuất hiện bên nhau, cùng đi mua sắm và có nhiều cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè. Những "phản ứng hóa học" trong phim lẫn ngoài đời khiến người hâm mộ liên tục đẩy thuyền.

Vbiz có thêm cặp đôi phim giả tình thật, chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin? - Ảnh 3.

Cả hai có những cử chỉ tình tứ khi xuất hiện giao lưu với khán giả

Avin Lu và Lan Thy dính như sam ở các sự kiện và người hâm mộ để ý cứ đứng cạnh nhau là cả hai khoác tay hoặc tương tác cực ngọt

Cho đến đầu năm 2023, trên trang cá nhân, Lan Thy gây chú ý khi lần đầu công khai mối quan hệ đặc biệt giữa cô và đồng nghiệp. Theo đó, nữ diễn viên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm việc lẫn trong cuộc sống với Avin Lu. Đính kèm là dòng trạng thái như xác nhận tình cảm của cả hai: "2022 chẳng dễ dàng gì với mình, nhưng có chàng trai này luôn đồng hành". Động thái của Lan Thy khiến công chúng tin rằng họ đang hẹn hò. Đông đảo khán giả đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Vbiz có thêm cặp đôi phim giả tình thật, chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin? - Ảnh 5.

Lan Thy có bài đăng ngọt ngào khi nói về mối quan hệ đặc biệt giữa mình với Avin Lu

Vbiz có thêm cặp đôi phim giả tình thật, chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin? - Ảnh 6.

Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả

Sau khi công khai, Avin Lu và Lan Thy cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống có nhau của cả hai. Mới đây, "chàng Trịnh" đăng tải khung ảnh sát rạt bên Lan Thy, cả hai nở nụ cười rạng rỡ bên nhau. Dưới phần bình luận, một người quen của Avin Lu hỏi: "Khi nào cưới nhớ mời". Ngay lập tức, nam diễn viên gây chú ý khi vui vẻ tương tác trước lời đề nghị này. Có thể thấy cặp đôi "phim giả tình thật" của Em và Trịnh đang rất hạnh phúc bên nhau. Người hâm mộ cũng không khỏi mong ngóng một "happy ending" cho cặp đôi.

Vbiz có thêm cặp đôi phim giả tình thật, chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin? - Ảnh 7.

Avin Lu đăng ảnh sát rạt bên "nàng thơ" của mình

Vbiz có thêm cặp đôi phim giả tình thật, chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin? - Ảnh 8.

Tương tác gây chú ý của đàng trai khi có người quen hỏi chuyện cưới xin

Vbiz có thêm cặp đôi phim giả tình thật, chưa gì đã chuẩn bị chuyện cưới xin? - Ảnh 9.

Netizen cũng rất ngóng chờ ngày về chung nhà của cặp đôi "phim giả tình thật" này

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm