1 cặp đôi Vbiz du lịch chung như chưa hề có cuộc chia tay, ngày tái hợp không còn xa?

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 00:05 30/04/2023

Dù đã chia tay nhưng cặp đôi Vbiz vẫn giữ được mối quan hệ hiếm có. Hint du lịch chung mới đây của cả hai khiến người hâm mộ hy vọng họ sẽ yêu lại từ đầu.

Trịnh Thăng Bình là cái tên không quá xa lạ với khán giả trẻ. Không chỉ ca hát, anh còn là "cha đẻ" của nhiều bài hát làm nên tên tuổi cho nghệ sĩ khác. Bên cạnh sự nghiệp thì câu chuyện đời tư, nhất là tình cảm của nam ca sĩ cũng được khán giả quan tâm không ngớt. Một trong những mối tình chớp nhoáng và khiến nhiều người bàn tán có lẽ là với Liz Kim Cương.

Theo đó, cả hai hẹn hò kín tiếng một khoảng thời gian ngắn. Thời điểm đó, người hâm mộ nhiều lần soi được chi tiết đáng ngờ của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương như diện đồ đôi, tương tác ẩn ý hay du lịch chung. Dù vậy, cả hai không lên tiếng về mối quan hệ cho đến khi chia tay, Trịnh Thăng Bình mới chính thức thừa nhận.

1 cặp đôi Vbiz du lịch chung như chưa hề có cuộc chia tay, ngày tái hợp không còn xa? - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò khoảng 1 năm trước khi dừng lại

Vào cuối năm 2019, Trịnh Thăng Bình mới có chia sẻ rằng anh và Liz Kim Cương đã đường ai nấy đi. Chuyện tình của cả hai chỉ kéo dài trong vòng 1 năm và lý do dừng lại chính là bất đồng quan điểm sống. Liz Kim Cương chia sẻ về nguyên nhân chia tay Trịnh Thăng Bình: "Tôi và Trịnh Thăng Bình quá khác biệt, chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, cãi tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Từ cách làm việc hay nói chuyện đều không giống nhau nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm việc với nhau".

Về phía Trịnh Thăng Bình, anh chia sẻ: "Một mối quan hệ tình cảm trai gái đã cơm không lành canh không ngọt thì tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tâm lý khi làm việc chung với nhau. Có một khoảng thời gian khá dài tôi và Liz không chia sẻ về công việc cũng như trực tiếp làm việc với nhau, mọi thứ có công ty, ekip, quản lý riêng để thông qua, cùng lắm thì mới họp chung. Việc gặp gỡ nhau có lẽ không được thoải mái như bình thường dù trong lúc còn tình cảm, cả 2 cũng chẳng quá đau khổ, giằng xé gì nhiều. 1 vài tháng sau, mọi thứ dần bình thường, cả hai lại đi ăn rồi chia sẻ về cuộc sống bình thường, không có vấn đề gì cả".

1 cặp đôi Vbiz du lịch chung như chưa hề có cuộc chia tay, ngày tái hợp không còn xa? - Ảnh 3.

Cả hai cho biết nguyên nhân chia tay chính là có nhiều khác biệt. Dù vậy hậu tan vỡ, cặp đôi vẫn có mối quan hệ tốt đẹp

Tuy nhiên, không giống với những cặp đôi Vbiz khác, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sau chia tay vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, cả hai có những tương tác ngọt ngào khiến nhiều người nghi ngờ họ sẽ tái hợp trong tương lai gần. Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương luôn đồng hành cùng nhau, hỗ trợ trong công việc. Không những vậy, cả hai còn bắt tay hợp tác trong sản phẩm chung làm người hâm mộ không khỏi mừng thầm.

1 cặp đôi Vbiz du lịch chung như chưa hề có cuộc chia tay, ngày tái hợp không còn xa? - Ảnh 4.

Dù chia tay nhưng netizen soi được Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương diện đồ đôi

1 cặp đôi Vbiz du lịch chung như chưa hề có cuộc chia tay, ngày tái hợp không còn xa? - Ảnh 5.

Cả hai cũng kết hợp rất ăn ý trong sản phẩm chung

Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương còn thường xuyên du lịch cùng nhau và mới đây nhất là chuyến đi châu Âu cực xịn xò. Trên trang cá nhân, cả hai thoải mái check in và nhắc thẳng tên nhau. Đính kèm theo đó là những bức ảnh chung góc chụp được Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đăng tải trước sau. Động thái này của cặp đôi càng làm netizen không khỏi đặt nghi vấn về chuyện tái hợp.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thường xuyên du lịch chung với nhau

1 cặp đôi Vbiz du lịch chung như chưa hề có cuộc chia tay, ngày tái hợp không còn xa? - Ảnh 7.

Chuyến vi vu trời Âu của cả hai mới đây

Nhiều người hy vọng cặp đôi sẽ sớm ngày tái hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm