Từng chia tay vì cãi nhau mỗi ngày, cặp đôi Vbiz lộ khoảnh khắc hẹn hò ở Châu Âu

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 08:30 06/04/2023

Cặp đôi này 5 lần 7 lượt bị bắt gặp có những hình ảnh tình tứ bên nhau sau khi tan vỡ.

Chiều ngày 5/4, Trịnh Thăng Bình bất ngờ công khai cùng tình cũ là Liz Kim Cương đi du lịch ở Châu Âu. Có thể thấy, cặp đôi khá thoải mái khi lộ diện cùng nhau và còn nhắc đến tên của đối phương trong phần hashtag. Trên trang cá nhân, Liz Kim Cương liên tục chia sẻ những bức ảnh "sống ảo" trong chuyến du lịch cùng người yêu cũ.

Sau chia tay, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình giữ mối quan hệ "hiếm có khó tìm" vì thường xuyên cùng nhau đi du lịch, diện đồ đôi vô cùng tình tứ. Thế nhưng trước khi thân thiết như hiện tại, Liz Kim Cương từng tiết lộ một trong những lý do khiến cả hai tan vỡ sau thời gian ngắn hẹn hò là do bất đồng, thường xuyên cãi nhau.

Từng chia tay vì cãi nhau mỗi ngày, cặp đôi Vbiz lộ khoảnh khắc hẹn hò ở Châu Âu - Ảnh 2.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình cùng đi du lịch ở Châu Âu sau khi chia tay

Tình cũ của Trịnh Thăng Bình thường xuyên đăng ảnh check in ở trời Tây

Từng chia tay vì cãi nhau mỗi ngày, cặp đôi Vbiz lộ khoảnh khắc hẹn hò ở Châu Âu - Ảnh 4.

Trước đó không lâu, cả hai còn bị soi diện đồ đôi dù đã "đường ai nấy đi"

Liz Kim Cương chia sẻ về nguyên nhân chia tay Trịnh Thăng Bình: "Tôi và Trịnh Thăng Bình quá khác biệt, chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, cãi tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ. Từ cách làm việc hay nói chuyện đều không giống nhau nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm việc với nhau".

Về phía Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ từng nói: "Một mối quan hệ tình cảm trai gái đã cơm không lành canh không ngọt thì tất nhiên sẽ có ảnh hưởng tâm lý khi làm việc chung với nhau. Có một khoảng thời gian khá dài tôi và Liz không chia sẻ về công việc cũng như trực tiếp làm việc với nhau, mọi thứ có công ty, ekip, quản lý riêng để thông qua, cùng lắm thì mới họp chung. Việc gặp gỡ nhau có lẽ không được thoải mái như bình thường dù trong lúc còn tình cảm, cả 2 cũng chẳng quá đau khổ, giằng xé gì nhiều. 1 vài tháng sau, mọi thứ dần bình thường, cả hai lại đi ăn rồi chia sẻ về cuộc sống bình thường, không có vấn đề gì cả". Vào tháng 7/2022 khi được chúng tôi hỏi mối quan hệ với Liz Kim Cương được định nghĩa cụ thể ra sao, Trịnh Thăng Bình tóm gọn trong 4 chữ: "Người thân trong nhà!".

Từng chia tay vì cãi nhau mỗi ngày, cặp đôi Vbiz lộ khoảnh khắc hẹn hò ở Châu Âu - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xem nhau như tri kỷ, người một nhà dù không còn hẹn hò

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm