Liz Kim Cương giật tóc, đánh "tình cũ" Trịnh Thăng Bình liên hồi khi hội ngộ trong tiệc sinh nhật: Chuyện gì đây?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 17/11/2020

Không biết lí do gì mà khiến Liz Kim Cương lại có hành động như thế này với Trịnh Thăng Bình.

Liz Kim CươngTrịnh Thăng Bình quả thật là cặp đôi hiếm có của Vbiz, chia tay rồi nhưng cả hai vẫn thường xuyên đi du lịch và có mặt bên nhau vào những dịp đặc biệt. Không hề tỏ ra ngại ngùng hay lảng tránh, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rất vui vẻ, thậm chí còn hay bày trò trêu nhau đáng yêu.

Tưởng mối quan hệ này rất tốt đẹp, tuy nhiên vào tối ngày 16/11, Liz Kim Cương đã đăng tải clip "đánh nhau" với tình cũ làm dân tình cực hoang mang. Dựa vào những khoảnh khắc trong clip, có thể thấy lúc đầu cả hai vui vẻ hát mừng sinh nhật Liz Kim Cương, nhưng sau khi thổi nến thì cô lại lao vào giật tóc, đánh Trịnh Thăng Bình liên hồi.

Tưởng cặp đôi có biến, tuy nhiên, thực chất đây chỉ màn trêu đùa "cover" clip 2 chị em giành thổi nến viral trên MXH suốt những ngày qua. Trước Liz Kim Cương - Trịnh Thăng Bình, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cũng gây hoang mang khi thực hiện clip tương tự.

Clip: Màn “đánh nhau” gây hoang mang của Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình

Liz Kim Cương hào hứng hát mừng sinh nhật bên bạn bè và người yêu cũ

Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình lại tranh thổi nến với Liz Kim Cương

Liz Kim Cương tức giận, "đánh nhau" với Trịnh Thăng Bình chan chát

Liz Kim Cương giật tóc, đánh tình cũ Trịnh Thăng Bình liên hồi khi hội ngộ trong tiệc sinh nhật: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Trấn Thành và Hari Won cũng từng "đu" trend tranh thổi nến

Liz Kim Cương giật tóc, đánh tình cũ Trịnh Thăng Bình liên hồi khi hội ngộ trong tiệc sinh nhật: Chuyện gì đây? - Ảnh 7.

2 nhân vật chính tạo nên trend thổi nến, viral khắp MXH

Liz Kim Cương giật tóc, đánh tình cũ Trịnh Thăng Bình liên hồi khi hội ngộ trong tiệc sinh nhật: Chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Việc cùng nhau pha trò đã chứng minh cả hai có mối quan hệ tốt đẹp sau tan vỡ

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Liz Kim Cương giật tóc, đánh tình cũ Trịnh Thăng Bình liên hồi khi hội ngộ trong tiệc sinh nhật: Chuyện gì đây? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14