Váy càng ngắn thì càng tôn dáng? Pha cắt váy của stylist cho 3 mỹ nhân này sẽ cho bạn câu trả lời

T, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 17/04/2020

Không phải ngẫu nhiên mà các stylist thường xuyên cắt váy của các idol, chuyện gì cũng có nguyên do cả.

Người ta vẫn thường nói váy càng ngắn thì mặc càng đẹp và càng tôn dáng, vậy nhưng điều này có đúng là như vậy hay không? Theo dõi màn đụng hàng dưới đây giữa Go Joon Hee, Na Eun và Chung Ha thì hẳn bạn sẽ tìm ra câu trả lời. Đâu phải ngẫu nhiên mà các stylist lại thường xuyên cắt xén váy hiệu đắt đỏ để idol diện.

Go Joon Hee, Na Eun và Chung Ha cùng đụng độ trong 1 mẫu đầm nhưng có thể thấy độ dài của chân váy cũng ngắn dần theo thứ tự. Chiều cao của 3 mỹ nhân này là 1m73, 1m68 và 1m61. Dễ thấy dù Chung Ha thấp bé nhất nhưng nhờ công stylist cắt váy mà cô trông vẫn cao ráo như 2 mỹ nhân còn lại.

Váy càng ngắn thì càng tôn dáng? Pha cắt váy của stylist cho 3 mỹ nhân này sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 1.

Đây là thiết kế gốc của nhà mốt Versace, có thể thấy người mẫu gốc diện váy có phần chân váy khá dài, chạm đến phần hoa văn màu đen.

Váy càng ngắn thì càng tôn dáng? Pha cắt váy của stylist cho 3 mỹ nhân này sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 2.

Go Joon Hee vốn có lợi thế chân dài dáng chuẩn, cao 1m73 nên cô chẳng ngại diện nguyên thiết kế gốc y như mẫu Tây. Cô còn mix váy cùng boots cao cổ mang đến hình ảnh sành điệu, thời thượng.

Na Eun vốn có đôi chân thon dài tuyệt mỹ nhưng vì chiều cao 1m68 có hơi khiêm tốn hơn Go Hee Joon nên cô đã may ngắn bớt phần chân váy để tôn dáng tốt hơn.

Váy càng ngắn thì càng tôn dáng? Pha cắt váy của stylist cho 3 mỹ nhân này sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 4.

Chung Ha với chiều cao 1m61, vóc dáng cũng có phần đầy đặn hơn 2 cô nàng trên nên stylist đã cắt xén chân váy triệt để giúp tôn dáng tối đa. Và quả thực chiêu cắt váy này đã giúp Chung Ha - dù khiêm tốn về chiều cao - nhưng vẫn thon thả, ưng mắt chẳng kém 2 mỹ nhân còn lại khi diện chung váy.

Váy càng ngắn thì càng tôn dáng? Pha cắt váy của stylist cho 3 mỹ nhân này sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm