Váy áo giúp Amee xinh hơn nhiều nhưng đôi guốc kia thì không!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 29/04/2021

Đôi guốc có khiến Amee cao hơn không? CÓ. Có giúp Amee thăng hạng nhan sắc không? KHÔNG!

Không chỉ váy áo mà giày dép cũng có vai trò vô cùng quan trọng đến hình ảnh tổng thể của người diện. Không tin thì bạn cứ nhìn vào hình ảnh mới đây của Amee là rõ. Diện váy công chúa xinh xắn nhưng đôi giày "thô thiển" giống như 1 giọt nước mắm rơi vào cốc sữa chua thơm ngon vậy...

Trong sự kiện mới đây, Amee diện mẫu váy quây đính lông vũ ngọt ngào xinh tươi như công chúa. Đi cùng với đó, cô diện mẫu giày cao gót quai ngang, phần đế độn cao giúp "hack" dáng đáng kể. 

Váy áo giúp Amee xinh hơn nhiều nhưng đôi guốc kia thì không! - Ảnh 1.

Chiếc đầm trắng trong thuần khiết, rất đỗi ngọt ngào nhưng đôi giày với kết cấu gai góc lại "phá sóng" tổng thể. Thiết kế giày phần mũi vuông, gót sắc cạnh tuy rất cá tính nhưng khi kết hợp cùng mẫu váy ngọt ngào mà Amee diện lại không ăn khớp. 

Váy áo giúp Amee xinh hơn nhiều nhưng đôi guốc kia thì không! - Ảnh 2.

Thay vào đó giá như Amee chọn diện một đôi sandals có thiết kế mảnh mai, nhẹ nhàng thì cô đã có được hình ảnh hoàn hảo hơn.

Thực tế, Amee vốn có vóc dáng khá thấp bé nên cô thường xuyên nhờ cậy đến những mẫu giày siêu cao gót để giúp hack dáng cao ráo. Nhưng vô hình chung, chính những mẫu giày độn đế siêu cao lại không phù hợp với hình ảnh tổng thể, tạo cảm giác lạc lõng, thô kệch.

Đôi khi Amee còn mắc sai lầm lên đồ khi diện mẫu áo quá dài hoặc váy babydoll ngắn cũn khiến cô lộ vóc dáng thấp bé hạt tiêu. 

Sao Đỏ Thời Trang kết luận: Giơ cao đánh khẽ!

Đôi giày đúng là không hợp với bộ cánh và vẻ ngoài ngọt ngào của Amee, nhưng bù lại vẫn có thể +1 điểm khuyến khích khi cô đã cố chọn giày trắng đồng bộ. Hy vọng trong lần tới, Amee sẽ chọn được đôi giày cao gót có thiết kế phù hợp hơn để vừa tôn dáng lại vừa ăn nhập với váy áo. 

Váy áo giúp Amee xinh hơn nhiều nhưng đôi guốc kia thì không! - Ảnh 5.
Váy áo giúp Amee xinh hơn nhiều nhưng đôi guốc kia thì không! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14