Vay 3 tỷ xây "biệt phủ" 7 tầng, Độ Mixi khoe đã trả xong nợ, "lương 7-8 triệu" này lạ lắm!

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 16:22 18/02/2024

Từng gây bão mạng khi khoe nhà mới 7 tầng, không nhiều người biết rằng Độ Mixi đã phải vay nợ số tiền cực lớn.

Là streamer số 1 của Việt Nam, Độ Mixi không chỉ sở hữu lượng người xem khổng lồ mà cuộc sống đời thường của anh cũng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nam streamer nổi tiếng với cuộc sống viên mãn: "một vợ, hai con, 7 lầu, 4 bánh".

Trong đó, căn "biệt phủ" 7 tầng với thang máy riêng của Độ Mixi từng khiến rất nhiều người trầm trồ. Đặc biệt, chính vlog công chiếu giới thiệu căn nhà mới này cũng tạo nên kỷ lục về lượng người xem trực tuyến lúc bấy giờ với hơn 242 nghìn người xem trực tuyến.

Vay 3 tỷ xây biệt phủ 7 tầng, Độ Mixi khoe đã trả xong nợ, lương 7-8 triệu này lạ lắm! - Ảnh 1.

Căn nhà 7 tầng cùng thang máy riêng, từng khiến cư dân mạng không ngớt trầm trồ

Tuy nhiên để hoàn thành căn nhà của riêng mình, Độ Mixi cũng đã phải vay nợ số tiền lên đến 3 tỷ đồng. Điều này cũng từng được nam streamer chia sẻ trên livestream. Mới đây, khi được fan donate hỏi về chuyện trả nợ xây nhà, Độ Mixi đã hào hứng cho biết mình đã trả xong nợ ngân hàng và thời gian trả xong nợ cũng tiêu tốn khoảng 2-3 năm. Anh cũng cho biết thời điểm đầu khi có một số nợ lớn như vậy thì bản thân anh cực kỳ stress. Tuy nhiên sau khi trả xong nợ thì cực kỳ thoải mái, tự hào vì đã có một căn nhà của riêng mình, do tự mình làm ra.

Nhưng theo những chia sẻ về "lương bổng" trên sóng livestream thì Độ Mixi vẫn cho biết mình chỉ có lương 7-8 triệu mỗi tháng. Với mức lương này nhưng lại trả nợ 3 tỷ chỉ trong vài năm thì... "ảo thật đấy"!

Vay 3 tỷ xây biệt phủ 7 tầng, Độ Mixi khoe đã trả xong nợ, lương 7-8 triệu này lạ lắm! - Ảnh 2.

Độ Mixi hào hứng cho biết mình đã trả xong số nợ tiền tỷ khi xây nhà