Vào phòng thử đồ, cô gái nhìn thấy chiếc cúc áo đáng nghi đính phía trên gương soi rồi tá hỏa phát hiện camera quay lén bên trong

Imacho, Theo Helino 16:49 20/06/2019

Nạn quay lén tràn lan cũng là lúc sự an toàn và tính mạng của chị em phụ nữ bị đe dọa đến mức cực đại.

Thời gian trở lại đây, quay lén trở thành từ khóa gây ám ảnh phụ nữ ở nhiều quốc gia. Dù đã cẩn thận hết mức có thể, phụ nữ nhiều khi vẫn không tài nào phát hiện được mánh khóe của bọn biến thái. Vào ngày 15/6 vừa qua, 1 sự việc xảy ra ngay tại phòng thay đồ của cửa hàng thời trang nổi tiếng Uniqlo ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Thâm Quyến (Trung Quốc) một lần nữa khiến mọi người phải luôn luôn cảnh giác và đề phòng.

Vào phòng thử đồ, cô gái nhìn thấy chiếc cúc áo đáng nghi đính phía trên gương soi rồi tá hỏa phát hiện camera quay lén bên trong - Ảnh 1.
Vào phòng thử đồ, cô gái nhìn thấy chiếc cúc áo đáng nghi đính phía trên gương soi rồi tá hỏa phát hiện camera quay lén bên trong - Ảnh 2.

Thời điểm đó, 1 người phụ nữ họ Zhong đi vào phòng thử đồ. Trong lúc thay bộ quần áo thứ 3, cô mới nhìn thấy 1 chiếc cúc áo màu đen được gắn phía trên tấm gương đứng. Linh tính mách bảo có gì đó đáng ngờ, Zhong chạm vào thì thấy vật thể ấy nóng ấm và đang được đính vào gương soi bằng bã kẹo cao su.

Tò mò kéo chiếc nút ra, Zhong phát hiện đằng sau đó là 1 chiếc camera ẩn nhỏ xíu, có kết nối dây điện. Quá hoảng sợ, cô gái lập tức báo quản lý cửa hàng trước khi tìm thấy chiếc thẻ nhớ bên trong camera ẩn.

Vào phòng thử đồ, cô gái nhìn thấy chiếc cúc áo đáng nghi đính phía trên gương soi rồi tá hỏa phát hiện camera quay lén bên trong - Ảnh 3.
Vào phòng thử đồ, cô gái nhìn thấy chiếc cúc áo đáng nghi đính phía trên gương soi rồi tá hỏa phát hiện camera quay lén bên trong - Ảnh 4.

Người quản lý khẳng định đây là lần đầu tiên họ gặp phải trường hợp này từ khi cửa hàng khai trương 4 năm về trước. Anh cũng tin rằng camera không thuộc quyền sở hữu của bất cứ nhân viên nào trong cửa hàng và nhiều khả năng nó được kẻ biến thái cài đặt.

Nhận được tin báo, cảnh sát có mặt tại cửa hàng và tiến hành rà soát nhưng không phát hiện điều gì bất thường ở các phòng thử đồ khác. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc, Zhong tự hỏi không biết bao nhiêu người đã bị quay lén và những thước phim ấy liệu có rò rỉ ra ngoài hay không. Đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa nhận được lời lý giải thích đáng từ phía Uniqlo. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra.

(Nguồn: Asia One)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm