Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/04/2022

Vans đã và đang trên hành trình đạt đến cột mốc quan trọng trong việc truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua các sản phẩm thời trang bền vững bằng cách khai thác triệt để các vật liệu tái chế, tận dụng tất cả chất liệu "xanh" trong môi trường và hình thành nên những thiết kế đậm chất Vans.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, thương hiệu Vans xin được giới thiệu với tất cả các tín đồ yêu sneakers nói chung và cộng đồng "Vans off the wall" nói riêng BST Circle Vee – Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt vì một hành tinh xanh. BST gồm 2 màu Natural và Dawn Blue, hình bóng hoàn toàn mới lạ từ kiểu dáng đến chất liệu, hơn thế nữa là mang trên mình một ý nghĩa to lớn.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 2.

Đối với Circle Vee, Vans đã xem xét tỉ mỉ từng chi tiết một để đi vào việc thiết kế và tạo ra một chiếc giày hoàn hảo.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 3.

Phần thân giày phía trên được thiết kế bằng một tấm vải dệt kim một mảnh tạo nên vẻ ngoài mang đúng tinh thần cổ điển của Vans đồng thời làm giảm chất thải trong khâu sản xuất so với phần thân giày được cắt và may truyền thống trước đây.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 4.

Hơn thế nữa, thay bằng việc sử dụng keo và những chất kết dính khác, Circle Vee mang một nét đẹp "hoang dã" riêng khi thiết kế phần thân trên được khâu trực tiếp lên đế giày.

Bảng thành phần chính để cấu thành BST Circle Vee bao gồm: 48% bông hữu cơ, 47% cây gai dầu, 5% nylon và đặc biệt, dây giày được làm từ 100% sợi đay tự nhiên.

Vật liệu tái chế sẽ được tái sinh khi chúng ta sử dụng chúng, đây là bước tiến tốt đẹp bởi vì chúng ta nỗ lực từ những việc nhỏ nhất.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 5.

Circle Vee tự hào khi tạo được dấu ấn EcoCush™ hoàn toàn mới được in bên trong miếng lót giày, đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ di chuyển ở mức tối đa với thiết kế gót chân đúc và dạng hình vòm. Cùng với đó là phần đế ngoài EcoWaffle™ được Vans làm từ một hợp chất cao su tự nhiên thay vì sử dụng cao su tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ và được lấy từ các nguồn cao su hợp pháp và tuân theo các quy định về tính đạo đức cũng như tính bền vững để giảm thiểu tối đa tác hại đối với hệ sinh thái tự nhiên. Hợp chất cao su mới này được phát triển và thiết kế để duy trì độ bám và độ bền vốn dĩ mà Vans được biết đến.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 6.

Vans cam kết thực hiện các bước hướng tới một tương lai bền vững hơn và nỗ lực từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tất cả những lựa chọn, hành động nhỏ hàng ngày như: đi xe đạp, nhặt rác, tái sử dụng những đồ vật cũ, quần áo cũ đều góp phần tạo nên một sự tác động to lớn đối với Trái đất của chúng ta.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 7.

Để hỗ trợ và bảo vệ các đại dương trên thế giới, Vans sẽ trích ra 1 đô la trên mỗi sản phẩm Circle Vee được bán và tối thiểu là 25.000 đô la sẽ được quyên góp cho Quỹ Tides để hỗ trợ Bảo tồn Đại dương.

Vans ra mắt BST Circle Vee với thông điệp “Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất vì một hành tinh xanh” - Ảnh 8.

BST Circle Vee sẽ được lên kệ vào ngày 7/4 tại 3 chi nhánh thuộc hệ thống Vans Việt Nam là Sài Gòn Center, Crescent Mall và Vincom Bà Triệu. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đến ngay Sneakerbuzz - đối tác cấp cao của Vans Việt Nam từ 2021 để rinh ngay item đặc biệt và ý nghĩa này nhé!

Mua online tại:

Lazada Vans VN: lazada.vn/shop/vans/.

https://kenh14.vn/vans-ra-mat-bst-circle-vee-voi-thong-diep-thay-doi-tu-nhung-dieu-nho-nhat-nhat-vi-mot-hanh-tinh-xanh-20220403193940073.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày