Vắng mặt ở Muangthong United, Văn Lâm vẫn tập luyện rất nhiệt tình với Yến Xuân

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 12/01/2021

Những diễn biến về vụ việc Văn Lâm không xuất hiện tại các buổi tập ở Muangthong United đang được quan tâm.

Trên trang cá nhân những ngày qua, Văn Lâm thường đăng tải hình ảnh tập luyện và tag tên của HLV thể lực Jam Ashrapov, người đã theo sát thủ thành này trong quá trình nâng cao thể trạng từ khi còn ở Việt Nam. Đáng chú ý, địa điểm Văn Lâm tập luyện cũng trùng với nơi mà Yến Xuân ghi lại các video hướng dẫn.

Văn Lâm vẫn tập trung duy trì thể trạng, tuy nhiên, việc anh không xuất hiện tại Muangthong United đang khiến nhiều luồng thông tin trái chiều xuất hiện. Hầu hết các trang tin thể thao Thái Lan đều đăng tải thông tin bất lợi cho Văn Lâm. Thậm chí, Muangthong United còn "chuẩn bị" sẵn một án phạt nội bộ nếu thủ thành số 1 không tuân thủ nội quy.

Văn Lâm và Yến Xuân cùng đăng video tập luyện tại một nơi, cùng thời điểm (Ảnh: Instagram)

Hiện tại, thương vụ Văn Lâm đến Cerezo Osaka vẫn chưa được các bên thông báo chính thức. Do đó, báo giới Thái Lan có quyền đặt ra dấu hỏi cho những hành động của Văn Lâm thời điểm này.

Thai League 1 phải tạm hoãn đến hết tháng 1/2021. J.League cũng chưa ấn định ngày khởi tranh khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Cá nhân Văn Lâm có lẽ cũng chưa biết khi nào mình có thể trở lại sân cỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm