Vắng Hồ Ca và Vương Khải, liệu Lưu Đào, Cận Đông còn tham gia "Lang Gia Bảng 2"?

Thanh Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 22/04/2016

Hồ Ca, Vương Khải, Cận Đông và Lưu Đào là những cái tên đã góp phần cho thành công vang dội của Lang Gia Bảng. Nếu không còn họ, liệu phần hai có thể làm nên thành công tương tự?

Sau Lang Gia Bảng Kẻ Ngụy Trang, bộ ba diễn viên Hồ Ca, Vương KhảiCận Đông luôn được khán giả trông đợi sẽ lần nữa tái hợp. Vì thế, khi tin tức dự án Lang Gia Bảng 2 được khởi động, không ít fan hâm mộ háo hức chờ mong. Thậm chí còn có tin, bản quyền của Lang Gia Bảng 2 đã được mua với giá 8 triệu NDT/tập.

Vắng Hồ Ca và Vương Khải, liệu Lưu Đào, Cận Đông còn tham gia Lang Gia Bảng 2? - Ảnh 1.

Điều đó chứng tỏ sự thành công vang dội của Lang Gia Bảng, một bộ phim chuyển thể được đánh giá là có tâm, không khiến khán giả thất vọng như các bộ phim chuyển thể những năm gần đây. Lang Gia Bảng không chỉ gây tiếng vang trong nước, mà còn lan sang cả Hàn Quốc, một thị trường phim truyền hình có thị hiếu khó tính hơn.

Vắng Hồ Ca và Vương Khải, liệu Lưu Đào, Cận Đông còn tham gia Lang Gia Bảng 2? - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo mới đây của Hoan Lạc Tụng, khi được hỏi về dự án Lang Gia Bảng 2, Hầu Hồng Lượng (nhà sản xuất của Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Hoan Lạc Tụng) cho hay kịch bản đang trong quá trình sáng tác. Ông còn cho biết: "Không nhất định phải là dàn diễn viên cũ, vì đây còn là vấn đề hợp vai. Lang Gia Bảng 2 không có mối liên kết quá chặt chẽ với phần 1, đây là một câu chuyện hoàn toàn mới, có tuyến nhân vật mới".

Ngoài ra, bản thân Hồ Ca và Vương Khải vốn là hai diễn viên chủ chốt của Lang Gia Bảng đều có vẻ sẽ không tham gia phần hai này. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, Hồ Ca cho biết năm nay anh sẽ không nhận nhiều kịch bản, anh muốn đi chậm để có thể cân nhắc kịch bản và những vai diễn có màu sắc khác biệt. Khi được hỏi về Lang Gia Bảng 2, anh úp mở: "Nghe nói sẽ quay phần 2, nhưng bạn nghe nói là có tôi diễn sao?".  Vương Khải lại rất thẳng thắn: "Hình như phần hai không liên quan mấy đến vai diễn của tôi ở phần một, các nhân vật đều thay đổi hết mà nhỉ?".

Vắng Hồ Ca và Vương Khải, liệu Lưu Đào, Cận Đông còn tham gia Lang Gia Bảng 2? - Ảnh 3.

Như vậy, nếu cả Hồ Ca và Vương Khải đều không có mặt ở Lang Gia Bảng 2, liệu Cận Đông, Lưu Đào, Ngô Lỗi còn chịu tham gia? Dù kịch bản Lang Gia Bảng 2 vẫn được chấp bút bởi Hải Yến, tác giả tiểu thuyết gốc và cũng là biên kịch của phần một, đa số khán giả cho biết họ cũng sẽ không xem Lang Gia Bảng 2 nếu thiếu Hồ Ca và Vương Khải. Bên cạnh đó, họ cũng không mong Lưu Đào hay Cận Đông sẽ nhận lời diễn tiếp phần 2.

(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm