“Vầng hào quang” Sunmi tiếp tục đốn tim fan Kpop với bản hit "Lalalay"

Music Core, Theo Helino 13:51 24/10/2019

"Lalalay" của Sunmi tiếp tục càn quét sân khấu Music Core tuần này, chứng minh Sunmi là 1 trong những nghệ sĩ solo ấn tượng nhất tại Kpop.

Đường đua Kpop trong tháng 10 tiếp tục trở nên nhộn nhịp với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, tên tuổi debut và comeback. Đáng chú ý nhất phải kể đến 2 cái tên Sunmi và ngôi sao đang lên của Kpop – Han Sung Soo. 

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ, ban nhạc đình đám khác như Jang Woo Hyuk, The Boyz, Kei, Im Dami,… Cuộc đối đầu thú vị này khiến các fan Kpop vô cùng hứng thú và mong chờ những sản phẩm âm nhạc được phát hành của các nghệ sĩ.

“Vầng hào quang” Sunmi tiếp tục đốn tim fan Kpop với bản hit Lalalay - Ảnh 1.

"Lalalay" của Sunmi tiếp tục càn quét sân khấu Music Core tuần này. Tính đến thời điểm hiện tại, không ai có thể phủ nhận được sức hút sân khấu của “bướm chúa” Sunmi. Thể hiện tốt thần thái cùng sân khấu đầy màu sắc đã mang đến sức hút độc đáo trong phần trình diễn khiến khán giả khó có thể rời mắt.

“Vầng hào quang” Sunmi tiếp tục đốn tim fan Kpop với bản hit Lalalay - Ảnh 2.

Trái ngược với phong cách sôi động, hấp dẫn của Sunmi đó là sự sâu lắng với ca khúc chủ đề I Go của Kei. Giọng hát nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực của Kei truyền tải câu chuyện trưởng thành tựa như cổ tích đến những con người đang sống một cuộc đời bình thường. Nội dung ca từ ngập tràn hy vọng, kể về sự hiện diện của những người luôn bên cạnh ta trong lúc khó khăn, mệt mỏi và nhờ đó ta có thể tiếp tục bay cao và tiến xa hơn về phía trước.

Dưới đây là các sân khấu đáng chú ý nhất Music Core tuần này:

Lalalay - Sunmi (Live Music Core 19/10).

I Go - Kei (Live Music Core 19/10)

Deja Vu - Dreamcatcher (Live Music Core 19/10).

Double Knot - Straykids (Live Music Core 19/10)

WONDERLAND live Music Core 19/10

Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13h30 thứ bảy hàng tuần và phát bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00 trên Danet.vn. Năm 2019, Decumar là nhà tài trợ độc quyền Show Music Core! - chương trình truyền hình âm nhạc giải trí Hàn Quốc đình đám, giúp giới trẻ Việt Nam được đến gần hơn với thần tượng của mình. Thông qua chương trình, nhãn hàng Decumar mong muốn có thể lan tỏa thông điệp và tinh thần đến cho giới trẻ. Hãy luôn nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê, sẵn sàng đương đầu vượt mọi khó khăn để luôn tự tin tỏa sáng là chính mình. Decumar sẽ luôn đồng hành cùng bạn!"
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm