Văn Toàn "10 củ" đi mua sắm ngay sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, hào hứng khoe đồ mới trên trang cá nhân

GN, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 29/10/2019

Một số cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại nơi đóng quân vào buổi sáng 28/10. Họ có một khoảng thời gian tự do trước khi ban huấn luyện có mặt.

Sáng ngày 28/10, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu hội quân, trong đó, Văn Toàn là người tới sớm nhất. Anh chàng đã tranh thủ đi mua sắm, ăn trưa ngay sau khi nhận phòng. Việc các thầy trong ban huấn luyện và đồng đội chưa có mặt nên việc Văn Toàn ra ngoài "tìm niềm vui riêng" cũng là điều dễ hiểu. 

Đến buổi chiều, tuyển thứ 2 mới có mặt, đó là trung vệ Hữu Tuấn của TP. HCM. Anh vừa cùng các đồng đội trải qua trận bán kết Cúp Quốc gia với Hà Nội FC tối 27/10. Ngay sau khi các thành viên của TP. HCM rời Hà Nội, Hữu Tuấn đã thu xếp đồ đạc và chuyển về nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam. 

Dự kiến, vào tối nay, 13 cầu thủ cùng các thành viên ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt. Những cái tên còn lại sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ với các CLB chủ quản trước khi tập trung. Hà Nội FC và Quảng Nam thi đấu trận chung kết Cúp Quốc gia vào ngày 31/10. Trong khi đó, Văn Hậu và Công Phượng bận thi đấu tại Hà Lan và Bỉ, Văn Lâm cũng được phép nghỉ ngơi vài ngày sau khi Thai League kết thúc và tập trung muộn hơn.

Một số hình ảnh tại nơi đóng quân của ĐTQG sáng 28/10:     

Văn Toàn 10 củ đi mua sắm ngay sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, hào hứng khoe đồ mới trên trang cá nhân - Ảnh 1.

Văn Toàn trở về khách sạn sau khi đi mua sắm và ăn trưa.

Văn Toàn 10 củ đi mua sắm ngay sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, hào hứng khoe đồ mới trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Anh chàng khoe ngay tấm ảnh cùng chiếc kính mới tậu trên trang cá nhân.

Văn Toàn 10 củ đi mua sắm ngay sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, hào hứng khoe đồ mới trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Hữu Tuấn là người thứ 2 có mặt.

Văn Toàn 10 củ đi mua sắm ngay sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, hào hứng khoe đồ mới trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Anh vui vẻ chụp hình cùng NHM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm