Văn Lâm cùng Yến Xuân đi du lịch tại Thái Lan trước khi về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 28/10/2019

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã kết thúc mùa giải đầu tiên tại Thai League trong màu áo Muangthong United. Tranh thủ khoảng thời gian trống trước khi về tập trung cùng ĐT Việt Nam, Văn Lâm cùng Yến Xuân đi du lịch tại Thái Lan để thư giãn.

Văn Lâm thoải mái chơi cùng cún cưng tại Thái Lan

Trên trang Instagram cá nhân, cả Văn Lâm và Yến Xuân đều thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đi dạo vui vẻ tại một khu du lịch tại Thái Lan. Họ cùng chú cún tên Bim của mình tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thoải mái. Đây là điều rất cần thiết trước khi Văn Lâm trở về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu vô cùng quan trọng và căng thẳng trước UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình. 

Từ khi đến thi đấu tại Thái Lan, Văn Lâm luôn có Yến Xuân bên cạnh. Cô bạn gái là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với thủ thành sinh năm 1993 để anh có thể hòa nhập và thi đấu thật tốt trong mùa giải đầu tiên chơi trong màu áo của Muangthong United. Cả hai rất hiếm khi đăng ảnh rõ mặt nhau trên trang cá nhân, tuy nhiên, không khó để các fan nhận ra điểm chung trong những địa điểm mà họ check-in.   

Trong ngày 28/10, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân. Dự kiến, Văn Lâm sẽ có mặt tại nơi đóng quân vào đêm nay. Tuy nhiên, các cầu thủ của Hà Nội FC, Quảng Nam cùng Văn Hậu và Công Phượng sẽ tập trung muộn vì bận phục vụ cho các câu lạc bộ chủ quản.   

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo có cùng 7 điểm như Thái Lan nhưng kém về hiệu số phụ. 

Văn Lâm cùng Yến Xuân đi du lịch tại Thái Lan trước khi về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm